T2. Th6 5th, 2023

Huấn luyện viên Ralf Rangnick cho rằng khi Erik ten Hag tiếp quản MU mùa tới, chức đội trưởng nên được bầu lại bởi toàn bộ cầu thủ trong đội.

“Tôi nghĩ không còn thực tế khi vẫn nói và suy nghĩ về Champions League. Ngay cả khi MU thắng 4 trận còn lại, nó (suất dự Champions League – PV) cũng không còn do chúng tôi tự quyết. Thay vào đó, thứ trong tầm tay MU là cách chơi, phong độ trên sân ở trận tới sẽ thế nào”, HLV Rangnick phát biểu trước trận gặp Chelsea.

Maguire gây nhiều thất vọng, Ralf Rangnick nói thẳng khả năng đổi thủ quân

“Điều quan trọng nhất với MU lúc này là kết thúc mùa giải với thành tích tốt nhất có thể”, Rangnick chia sẻ tiếp.

Một phóng viên đặt câu hỏi liệu công tác chuyển nhượng của MU có bị ảnh hưởng khi đội bóng không dự Champions League, Rangnick đáp: “Sẽ tốt hơn nếu MU dự Champions League. Nhưng nhiều CLB khác cũng bị ảnh hưởng vì chuyện đó chứ không riêng gì MU”.

Rạng sáng 29/4 (giờ Hà Nội), MU sẽ tiếp đón Chelsea ở vòng 35 Premier League. Lúc này, MU kém top bốn 6 điểm và chơi nhiều hơn Arsenal một trận, do đó không còn quyền tự quyết. MU cũng thua Tottenham 3 điểm và chơi nhiều hơn “Gà trống” một trận.

“Quỷ đỏ” đã bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV từ mùa sau.

Ngay lúc này, Rangnick cùng Ten Hag đã bắt tay chuẩn bị cho những kế hoạch mới ở sân Old Trafford. Trong đó, khâu mua bán cầu thủ và gia hạn hợp đồng hứa hẹn sẽ mang tới bước ngoặt cho tương lai MU.

“Việc Bruno Fernandes được gia hạn cho thấy MU là CLB hấp dẫn. Với Ten Hag, một HLV mới và cách tiếp cận mới, MU vẫn là CLB đầy sức hút. Tôi muốn Ten Hag giúp sức cho MU cũng như cầu thủ ở CLB để đạt thứ hạng tốt nhất, thay đổi toàn bộ để MU sớm trở lại vị thế hàng đầu”, HLV Rangnick nhấn mạnh.

Ralf Rangnick Làm Rõ Mối Hoạ MU Giữa Ronaldo Với Maguire

Một phóng viên khác đặt câu hỏi cho Rangnick về chuyện ông có tác động để Ten Hag tiếp tục trao băng đội trưởng cho Harry Maguire. Chiến lược gia người Đức nói tình thế ở MU sẽ khác. Do đó, cả đội bóng nên bỏ phiếu để chọn lại tấm băng thủ quân.

“Ai có phiếu bầu cao nhất sẽ là đội trưởng. Tôi biết nhiều HLV không làm theo cách như vậy. Nhưng tôi sẽ chọn cách đó nếu là HLV ở mùa tới. Ten Hag sẽ quyết định chuyện đó”, Ten Hag lý giải.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *