T6. Th12 1st, 2023

Thương vụ Frenkie De Jong là chủ đề tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông trong mùa hè vừa qua. Mọi bến đỗ đều đã được đề cập cho tiền vệ người Hà Lan nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc, De Jong vẫn là cầu thủ của Barca.

Frenkie De Jong cũng đã chính thức lên tiếng rằng anh đang hạnh phúc tại Barca và không có ý định rời đi đến khi hết hạn hợp đồng dù cho đã có những khúc mắc liên quan đến vấn đề lương giữa tiền vệ người Hà Lan và Barca.

 

Barca cần bán De Jong để giảm gánh nặng tài chính - VnExpress Thể thao

Phát biểu của De Jong tưởng như đã chấm dứt mọi hy vọng của Man Utd trong thời gian tới khi họ là đội theo đuổi gắt gao nhất với tiền vệ 25 tuổi này. Dù vậy, ở thông tin mới nhất, mọi chuyện đang hoàn toàn ngược lại với động thái mới nhất từ Ten Hag và các BLĐ Man Utd.

Theo Rob Dawson từ ESPN, De Jong tiếp tục nằm trong danh sách chuyển nhượng mong muốn của đội chủ sân Old Trafford. Ten Hag không hề bị lung lay bởi phát biểu của De Jong trước đó và nhiều khả năng Man Utd sẽ đưa ra 1 mức giá khác vào mùa hè năm sau.

Có thể hiểu được sự quyết tâm của Ten Hag trong thương vụ này khi De Jong là mẫu cầu thủ còn thiếu với Man Utd lúc này. Tiền vệ người Hà Lan có khả năng kéo bóng và thoát pressing được đánh giá là hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Có được De Jong nơi hàng tiền vệ, Quỷ Đỏ sẽ thực sự đáng sợ với hệ thống của Ten Hag.

Tất cả vẫn còn ở phía trước và Man Utd sẽ lại gặp khó khăn nếu tiếp tục theo đuổi thương vụ này khi tất cả đều biết tình yêu của De Jong cho Barca là lớn như thế nào.

 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *