T6. Th9 29th, 2023

Leeds đã liên hệ với tiền vệ Florian Grillitsch của Hoffenheim. Đây được xem là động thái sẵn sàng chia tay Kalvin Phillips của đội chủ sân Elland Roa

Theo truyền thông Anh, M.U đã theo dõi Kalvin Phillips của Leeds trong một thời gian dài và có kế hoạch ký hợp đồng với tiền vệ 26 tuổi vào mùa hè này. Phillips vẫn còn hợp đồng 2 năm và muốn tiếp tục gắn bó với sân Elland Road, nhưng M.U tin rằng có thể thuyết phục tuyển thủ Anh bằng một đề nghị hấp dẫn.

Theo Daily Mail, Leeds đang liên hệ với tiền vệ Florian Grillitsch của Hoffenheim. Đây được xem là động thái sẵn sàng chia tay Phillips của đội chủ sân Elland Road. Điều đó có nghĩa M.U sẽ dễ dàng sở hữu Phillips nếu đưa ra một con số làm hài lòng Leeds.

Ở mùa giải này, Florian Grillitsch đã gây ấn tượng mạnh ở Hoffenheim, giúp đội bóng Đức chễm chệ ở vị trí thứ 6 tại Bundesliga, trong khi mùa trước họ chỉ kết thúc thứ 11. Hợp đồng của Grillitsch sẽ hết hạn vào cuối mùa nên nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng Anh, ngoài Leeds còn có Arsenal, Newcastle, West Ham và Everton.

Ngoài việc sắp trở thành cầu thủ tự do, Grillitsch thu hút sự quan tâm là vì sự đa năng của anh. Bên cạnh sở trường đá tiền vệ trung tâm với khả năng điều phối bóng tuyệt vời, tuyển thủ Áo còn có thể chơi tốt trong vai trò trung vệ.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *