T7. Th6 3rd, 2023

ĐT nữ Việt Nam nhận được khoản thưởng lớn từ VFF, các doanh nghiệp, mạnh thường quân sau chiến thắng trước Đài Bắc Trung Hoa, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự World Cup bóng đá nữ 2023. 

Đội tuyển đá bóng nữ Việt Nam vô địch bao nhiêu lần
Chiều ngày 6/2, ĐT nữ Việt Nam đã có màn quyết đấu play-off Asian Cup nữ 2022 nhằm tranh vé dự World Cup 2023 với đối thủ Đài Bắc Trung Hoa. Thầy trò HLV Mai Đức Chung buộc phải thắng đối thủ nếu muốn lần đầu tiên góp mặt ở sân chơi lớn nhất của bóng đá thế giới.

ĐT nữ Việt Nam có chiến thắng 2-1 trước Đài Bắc Trung Hoa. 2 bàn thắng của ĐT nữ Việt Nam được ghi do công của Chương Thị Kiều và Bích Thuỳ. Với kết quả này, đội quân của HLV Mai Đức Chung đã chính thức sở hữu tấm vé dự World Cup nữ 2023 diễn ra tại Newzealand và Australia.

Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa play-off World Cup nữ  2023

Ngay sau khi trận đấu tại Ấn Độ khép lại, Thường trực Ban chấp hành VFF và Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng tới thầy trò HLV Mai Đức Chung, đồng thời thưởng cho đội số tiền 3 tỷ đồng. Trước đó, với thành tích lọt vào tứ kết Asian Cup nữ 2022, ĐT nữ Việt Nam cũng đã được thưởng 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, với chiến thắng trước Thái Lan ở lượt trận play-off đầu tiên, Huỳnh Như cùng các đồng đội cũng được thưởng thêm 1 tỷ đồng.

Như vậy, VFF thưởng tổng 5,5 tỷ đồng cho chiến tích lịch sử của ĐT nữ Việt Nam. Chắc chắn con số thưởng dành cho ĐT nữ Việt Nam vẫn chưa dừng lại. Theo thông tin của Bongdaplus, hàng loạt những doanh nghiệp, Mạnh thường quân khác cũng đang lên kế hoạch trao thưởng lớn trước chiến tích lịch sử của ĐT nữ Việt Nam. Trong đó, một doanh nghiệp cũng mới công bố thưởng cho ĐT nữ Việt Nam 3 tỷ đồng. Hiện tại, số tiền thưởng của ĐT nữ Việt Nam đang là 8,5 tỷ đồng

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *