T2. Th6 5th, 2023

ĐT Việt Nam đón tín hiệu lạc quan ngay sau khi đặt chân tới Úc để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau hai chặng bay tổng thời gian kéo dài 13 tiếng, ĐT Việt Nam đã hạ cánh an toàn tới Úc vào lúc 6h40 sáng ngày 22/1 (giờ Việt Nam) để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Toàn đội tỏ ra khá thoải mái để làm các thủ tục nhập cảnh trước khi tới nơi đóng quân tại khách sạn Clement Melbourne.

Được biết, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được kiểm tra test nhanh Covid-19 ngay sau khi ổn định nơi ăn ở tại Úc. Tin vui đầu tiên đã đến với ĐT Việt Nam sau khi đặt chân tới xứ sở chuột túi với kết quả xét nghiệm của toàn bộ thành viên đoàn đều âm tính loại virus nguy hiểm này.

Tuyển Việt Nam đã đến Australia sau hành trình bay gần 10 tiếng - VietNamNet

Với kết quả này, ĐT Việt Nam đủ điều kiện để sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên trên đất Úc. Theo đó, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ ngay lập tức ra sân tập luyện vào chiều ngày 22/1 để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với đội chủ nhà vào ngày 27/1 tới.

Ở buổi tập ngày đầu tiên tại Úc, ĐT Việt Nam sẽ chủ yếu dành thời gian rèn thể lực và chính thức bước vào tập chiến thuật vào ngày 23/1. “Những chiến binh Sao Vàng” có 5 ngày để làm quen điều kiện thời tiết, điều chỉnh nhịp sinh học và hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận tái đấu với đội chủ nhà diễn ra vào ngày 27/1.

Một ngày trước khi lên đường sang Úc, ĐT Việt Nam đã chia đôi đội hình đấu đối kháng và một số nhân tố đã thể hiện được năng lực của mình, trong đó có Hồ Thanh Minh và Tô Văn Vũ. Tuy nhiên, ông Park cần thêm vài ngày để lắp ghép đội hình, trước khi chọn nhân sự ưng ý nhất cho trận tái đấu.

Đội tuyển Việt Nam sang Australia: Quẳng gánh lo mà đá!

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 27/1. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ về nước để chuẩn bị cho trận đại chiến với Trung Quốc vào ngày 1/2/2022 – tức Mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần trên SVĐ Mỹ Đình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *