T4. Th6 7th, 2023

Báo chí Italia cho biết, trung vệ Antonio Rudiger đã đưa ra yêu cầu mức lương 10 triệu euro/năm cùng mức phí gia nhập là 30 triệu euro đối với bất kỳ CLB nào muốn có anh.

Rudiger đang ở trong những tháng cuối cùng hợp đồng với Chelsea và được cho là đã sẵn sàng rời Stamford Bridge. Trong khi Chelsea đang cố gắng giữ chân, cầu thủ người Đức vẫn từ chối những lời đề nghị hợp đồng.

Từ chối hợp đồng của Chelsea, Rudiger nhận số tiền 'siêu khủng' ở đội bóng mới?

Với việc đội bóng thành London hiện đang chịu các lệnh trừng phạt từ Chính phủ Vương quốc Anh, các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới cũng đã được tạm dừng.

Hiện đang có khá nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu muốn có sự phục vụ của trung vệ 29 tuổi, trong đó Real Madrid, Manchester United, Bayern Munich và Paris Saint-Germain.

Real Madrid cần thêm một trung vệ chất lượng để cung cấp sự cạnh tranh với Eder Militao và David Alaba. Về phía PSG, họ cũng không có một hàng thủ đáng tin cậy và coi Rudiger là mảnh ghép cần thiết.

Cả Real Madrid và PSG đã liên tục đàm phán với Rudiger về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè. Trong khi đó, Manchester United cũng nổi lên là một bến đỗ tiềm năng trong hoàn cảnh phong độ của Harry Maguire là không đạt yêu cầu. Bayern thì cần thêm người ở hàng thủ khi Niklas Suele sắp ra đi.

🤩🤩TUTTO SU RUDIGER-JUVENTUS🤩🤩 - YouTube

Cách đây một tuần, Gazzetta dello Sport cho biết Juventus đã vượt mặt các đối thủ trong cuộc đua giành Rudiger. Theo đó, trung vệ người Đức đã đồng ý hợp đồng 4 năm với Juventus, lương 5,4 triệu bảng/năm.

Tuy nhiên mới đây, Tuttosport cho biết thương vụ vẫn chưa thể hoàn thành do yêu cầu quá cao của Rudiger và bộ sậu.

Trung vệ người Đức muốn nhận lương 10 triệu euro/năm kèm một khoản tiền thưởng 30 triệu euro ngay khi ký hợp đồng.

Tuttosport nói rõ rằng nếu những yêu cầu đó là thật, đại diện của Bà đầm già thậm chí sẽ không ngồi vào bàn đàm phán với người đại diện của Rudiger. Ngay cả các đội bóng khác cũng sẽ phải đắn đo với những yêu cầu này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *