T6. Th12 1st, 2023

Tân thuyền trưởng Erik ten Hag gửi thư cảnh báo các sao MU, sẽ không có chỗ cho sự ích kỷ trong đội và nếu ai chống đối thì hãy ra đi!

Theo The Sun, HLV Erik ten Hag đã có thư (email) đến các cầu thủ đội 1 MU, tuyên bố thẳng thừng rằng, dưới thời của ông sẽ không có chỗ cho những kẻ ích kỷ.

Chiến lược gia người Hà Lan có kế hoạch áp dụng kỷ luật theo phong cách của Sir Alex tại MU, sau mùa giải tồi tệ từ kết quả đến những lùm xùm mâu thuẫn trong phòng thay đồ và cả trên sân tập.

Một nguồn tin cho biết: “Erik ten Hag đã gửi email cho các cầu thủ đội 1, nói với họ rằng bóng đá là trò chơi đồng đội, không có ai quan trọng hơn ai.

Sự chú trọng của ông ấy đều là về đội bóng, mặc dù MU đang sở hữu không ít tên tuổi đẳng cấp.

Ông ấy muốn các cầu thủ tập luyện với cường độ cao hơn để mỗi buổi tập giống như một trận đấu. Các cầu thủ đã được thông báo rằng, họ sẽ đạt mức thể lực tốt nhất từng có. Và nếu họ gắn bó và ủng hộ Erik ten Hag, họ sẽ ổn. Nếu không, họ sẽ bật bãi (khỏi MU).

Các cầu thủ sẽ được uốn nắn cho đến khi làm đúng (như Erik ten Hag yêu cầu). Và nếu ai vẫn không làm được thì ông ấy sẽ thay thế bằng những cầu thủ trẻ triển vọng”.


Trước đó, Erik ten Hag được cho cũng yêu cầu muốn biết ‘tất tần tật’ về các học trò của mình, từ cuộc sống riêng, nơi ở, nghỉ hè ở đâu, làm gì,… Ông muốn biết cách các sao MU dành thời gian như thế nào ngoài sân cỏ cũng như sở thích của họ.

“Ông ấy sẽ làm tương tự như Sir Alex. HLV Ferguson biết mọi thứ về các cầu thủ của mình và không để cho họ làm chuyện xuẩn ngốc nào. Ten Hag cũng sẽ vậy”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *