T7. Th6 3rd, 2023

Giám đốc bóng đá John Murtough và Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher sốc toàn tập sau khi trao đổi với Erik ten Hag.

Chiến lược gia người Hà Lan được đồn đoán sẽ kế nhiệm chiếc ghế nóng tại Old Trafford sau Ralf Rangnick. BLĐ Man Utd đánh giá rất cao tài năng và phong cách huấn luyện của Ten Hag. Họ tin rằng vị thuyền trưởng 52 tuổi đủ sức để giúp CLB lấy lại vị thế vốn có

Ten Hag được cho là đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm. Thông báo chính thức sẽ được công bố sau trận chung kết cúp Hà Lan giữa Ajax vs PSV (diễn ra vào 17/4). Man Utd không muốn đội chủ sân Amsterdam Arena bị phân tâm ngay vào giai đoạn nhạy cảm này.

Ten Hag đã có nhiều cuộc phỏng vấn với giới thượng tầng Quỷ đỏ vào tháng trước và gây ấn tượng. Vị thuyền trưởng 52 tuổi cực kỳ thẳng thắn khi đưa ra ý kiến và quan điểm của bản thân. Theo The Sun, Giám đốc bóng đá John Murtough và Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher sốc toàn tập sau khi nghe Ten Hag vạch ra những thiếu sót tại Old Trafford.

Chiến lược gia người Hà Lan phần lớn nhắm vào chính sách chuyển nhượng sai lầm của Man Utd và yêu cầu phải thay đổi.

Ten Hag đơn giản là không muốn lặp lại những điều đó. Một số nguồn tin cho rằng Ten Hag đòi quyền kiểm soát hoàn toàn mọi giao dịch mua-bán cầu thủ khi nắm quyền tại Old Trafford.

Murtough cùng Fletcher đã nghiền ngẫm những điều mà Ten Hag chỉ ra, và họ càng đánh giá cao niềm đam mê, tầm nhìn của HLV 52 tuổi đối với Man Utd. Sự thẳng thắn của Ten Hag chính là điều cần thiết để xoay chuyển tình thế ở Old Trafford.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *