T3. Th11 28th, 2023

Tân thuyền trưởng Erik ten Hag có những chia sẻ đầu tiên về công việc ở MU sau khi cùng Ajax giành chức VĐQG Hà Lan sớm 1 vòng đấu.

Erik ten Hag được MU thông báo kế nhiệm Ralf Rangnick vào cuối mùa, từ tháng trước. Tuy nhiên, phải đến tận bây giờ ông mới có những chia sẻ đầu tiên về thử thách ở Old Trafford do bận tập trung cùng Ajax lấy danh hiệu.

Đưa MU trở lại con đường chiến thắng là một thách thức lớn. Nhưng CLB có nền tảng tốt, bao gồm cả vấn đề tài chính. Tôi cũng có cảm giác tốt về những con người ở đây, với niềm tin chúng tôi có thể thực hiện được bước đi có định hướng”, Erik ten Hag chia sẻ với tạp chí Voetbal International, 24h sau khi cùng Ajax giành chức VĐQG Hà Lan lần thứ 3 trong 4 năm.

Tuy nhiên, vì chưa đến bắt tay vào công việc nên vị thuyền trưởng từ chối nói về hiện trạng MU lúc này, đội đang có mùa giải kém nhất trong kỷ nguyên Premier League. Thay vào đó, Erik ten Hag nói về cách đôi bên bắt đầu mối lương duyên:

“Tôi biết, MU đã trải qua một quy trình lựa chọn hoàn hảo. Họ đã tìm hiểu, phân tích, dữ liệu, hỏi những người từng làm việc với tôi. Sau đó chúng tôi có nhiều cuộc phỏng vấn.

Họ không vội vàng cho sự hợp tác này và tôi cũng vậy. Đó là một thử thách khó khăn nhưng tuyệt vời. Ở MU có điều gì đó để xây dựng và điều gì đó để giành chiến thắng.

Manchester United là một tên tuổi lớn trong lịch sử bóng đá. Không phải tự nhiên mà Old Trafford được gọi là Nhà hát của những giấc mơ. Đó là một CLB có sức quyến rũ trong bóng đá quốc tế. Mọi người đều biết về lịch sử của họ. Lịch sử MU thật ấn tượng nhưng tôi cũng đã nghiên cứu về hiện tại, tương lai và khả năng có thể xảy ra…”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *