T7. Th12 9th, 2023

Cầu thủ 37 tuổi là tâm điểm của câu chuyện chuyển nhượng mùa hè đầy sóng gió sau nhiều đồn đoán về việc anh muốn rời khỏi Old Trafford để tìm kiếm cơ hội dự Champions League.

Siêu cò Jorge Mendes đồng thời cũng đóng vai trò đại diện của Ronaldo đã liên hệ khá nhiều đội bóng lớn. Nhưng sau khi phiên chợ hè đóng cửa, anh vẫn ở lại Man Utd.

 

Ronaldo ra tối hậu thư cho MU, Ten Hag gửi 'tin nhắn'

Đáng chú ý, dù Erik ten Hag khẳng định Ronaldo vẫn giữ vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển. Tuy nhiên trải qua 5 vòng đấu đầu tiên, ông chỉ trao cơ hội cho CR7 từ băng ghế dự bị.

Trước cuộc chạm trán Arsenal tới đây, Ten Hag cũng đã nhấn mạnh rằng, Ronaldo sẽ cần phải tập luyện chăm chỉ như bất kỳ cầu thủ nào khác để cạnh tranh vị trí đá chính.

“Tôi sẽ là bạn của Ronaldo. Đôi khi tôi sẽ là thầy của cậu ấy. Điều đó tùy thuộc vào tình huống”, tờ Telegraph trích lời Ten Hag.

“Như chúng ta đã biết, cậu ấy đã không góp mặt trong giai đoạn tiền mùa giải và đó là thời điểm mà cậu ấy không thể bỏ qua.

“Đặc biệt là các trận đấu mà chúng tôi đã thể hiện, Man Utd thể hiện lối chơi không thể so sánh với năm ngoái. Một phong cách kỷ luật, gắn kết đòi hỏi vị trí nhất định cả khi sở hữu và đánh mất quyền kiểm soát bóng. Và một điều khác nữa là vấn đề thể lực.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *