T4. Th6 7th, 2023

Erik ten Hag vừa được bổ nhiệm là HLV trưởng của Manchester United và đây là chi tiết thể hiện BLĐ đội bóng nhún nhường ông như thế nào.

NÓNG: Lộ chi tiết cho thấy Erik ten Hag mạnh tay trảm ngay bộ sậu MU như thế nào

Chiều ngày hôm qua (giờ Việt Nam), Manchester United chính thức công bố bổ nhiệm Erik ten Hag ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Manchester United. Chiến lược gia người Hà Lan sẽ tiếp quản đội bóng sau khi mùa giải 2021/22 khép lại.

Erik ten Hag hiện tại đang tập trung kết thúc mùa giải cùng Ajax thật tốt. Tuy nhiên, nhà cầm quân sinh năm 1970 cũng đã có những yêu cầu về bộ sậu huấn luyện của mình, sau khi chính thức đảm nhiệm công việc tại Quỷ đỏ.

Cụ thể, Ten Hag yêu cầu mang theo Mitchell van der Gaag và Steve McClaren cùng gia nhập Quỷ đỏ thành Manchester.

Van der Gaag là trợ lý của Erik ten Hag ở Ajax. Trong khi đó, Steve McClaren và Ten Hag từng làm việc ở CLB FC Twente.

Đối với Van der Gaag, phía thượng tầng MU không có vướng mắc gì. Tuy nhiên, BLĐ Quỷ đỏ lại không đánh giá cao Steve McClaren, người có công việc cuối cùng là giám đốc kỹ thuật tại Derby County. Dẫu vậy, theo truyền thông Anh quốc, BLĐ Man Utd đã đồng ý để McClaren cùng về MU với Ten Hag.

Quyết định chọn Steve McClaren của Erik ten Hag được báo chí Anh quốc cho rằng HLV người Hà Lan muốn McClaren thay thế vai trò của Darren Fletcher, người đang nằm trong bộ sậu huấn luyện Quỷ đỏ cùng Ralf Rangnick thời điểm hiện tại.

Những mâu thuẫn trong việc Fletcher thường xuyên la hét các cầu thủ bên ngoài đường pitch khiến Ralf Rangnick không đồng tình và đây cũng là chi tiết mà Erik ten Hag muốn thay đổi ngay lập tức, sau khi đồng ý đến Old Trafford.

Dễ dàng nhận thấy, để có được chữ ký của Erik ten Hag, BLĐ MU đã phải nhượng bộ vị chiến lược gia này như thế nào. Ở quyết định chọn Steve McClaren thay Darren Fletcher, đây là một trong những chi tiết thể hiện rõ điều đó.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *