T7. Th12 9th, 2023

Mùa Hè năm nay, Manchester United đã lên kế hoạch nâng cấp mạnh mẽ tuyến giữa với mục tiêu quan trọng nhất là Frenkie De Jong – người mà HLV Erik Ten Hag đã xác định là nhân tố ‘không thể đụng đến’ trong dự án của mình.

Dù đến nay Man Utd vẫn chưa thể thuyết phục thành công ngôi sao người Hà Lan, nhưng họ cũng đã ít nhiều nâng cấp được khu trung tuyến với một bản hợp đồng chất lượng mang tên Christian Eriksen. Từ chối nhiều đội bóng khác, ngôi sao người Đan Mạch đã quyết định chuyển đến Old Trafford sau nửa cuối mùa giải đầy ấn tượng dưới màu áo Brentford.

 

Chuyển nhượng 26/11: Chốt vụ Eriksen, MU lên kế hoạch bán đứt Martial? | Bóng Đá

Eriksen chia sẻ, có hai lý do chủ yếu dẫn đến việc anh chọn Man Utd làm bến đỗ thay vì các câu lạc bộ khác. Mirror dẫn lời ngôi sao người Đan Mạch:

Trước hết, là bóng đá. Ý tôi là, tôi là một người luôn muốn chơi bóng. Tôi nghĩ rằng với sự xuất hiện của huấn luyện viên mới, cùng những ý tưởng mà ông ấy có và với những cuộc trò chuyện của tôi với ông ấy, tôi có thể nhận thấy mình chơi bóng ở Manchester.”

“Đồng thời, đó cũng là một câu lạc bộ rất, rất lớn – nếu không muốn nói là lớn nhất. Man United có một bề dày lịch sử to lớn, và trở thành một phần trong lịch sử vĩ đại đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *