T7. Th12 9th, 2023

Theo quan điểm của cựu cầu thủ Luke Chadwick, ngôi sao người Đan Mạch sẽ là một sự bổ sung chất lượng dành cho Manchester United.

Trao đổi với CaughtOffside, Luke Chadwick nhận định Christian Eriksen sẽ trở thành một bản hợp đồng chất lượng dành cho Manchester United. Cựu cầu thủ của Quỷ đỏ chia sẻ:

“Đây là một mùa giải khó khăn đối với Man United, vì vậy, bạn muốn thấy những gương mặt mới xuất hiện, tạo ra một chút sự cạnh tranh, thúc đẩy tinh thần đội bóng.”

“Eriksen – thật không thể tin được khi thấy cậu ấy trở lại sân cỏ sau những cảnh tượng kinh hoàng đó vào mùa Hè năm ngoái, chứ chưa nói đến việc cậu ấy đã thể hiện tốt như thế nào.”

“Eriksen mang đến một điều gì đó khác biệt, một yếu tố mà Man United không thực sự có vào lúc này với chất lượng những đường chuyền và kỹ thuật của cậu ấy trong các trận đấu.”

“Eriksen không phải là cầu thủ có thể lực tốt nhất, và cũng không có phong độ tốt nhất vào cuối thời gian ở Spurs hoặc trong thời gian ở Inter Milan, nhưng Eriksen hiện đang chơi với sự tự do.”

“Brentford thực sự kém cỏi khi Man United đánh bại họ tại Old Trafford tuần trước, nhưng tôi nghĩ, Eriksen là một tia sáng thực sự của họ. Cậu ấy đã tạo ra những cơ hội nguy hiểm nhất mà Brentford có.”

“Với tư cách là cầu thủ tự do, Eriksen trông giống như mẫu cầu thủ mà Man United nên cố gắng chiêu mộ. Tôi chắc chắn sẽ đưa Eriksen vào đội hình của Man United.”

 

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *