T3. Th11 28th, 2023

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, sau khi trở lại Old Trafford và ngồi vào bàn đàm phán, Cristiano Ronaldo vẫn giữ nguyên ý định rời khỏi Manchester United với bến đỗ mong muốn là một câu lạc bộ tại châu Âu. Vì vậy, rời khỏi Lục địa già chỉ được xem là một giải pháp khẩn cấp dành cho ngôi sao này.

 

Tin bóng đá 25/7: MU cho mượn Ronaldo, Chelsea ký Angelino

Đáng chú ý, Romano khẳng định dù đã bị Atletico Madrid và Bayern Munich từ chối, ‘siêu cò Jorge Mendes vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để Ronaldo có thể gia nhập những câu lạc bộ lớn, bao gồm cả 2 đội bóng kể trên. Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý tiết lộ:

Cristiano Ronaldo và người đại diện của mình – Jorge Mendes, đã khẳng định lại với Erik ten Hag rằng anh ấy muốn rời khỏi câu lạc bộ. Mendes sẽ tiếp tục thúc đẩy để Ronaldo gia nhập những đội bóng như Bayern Munich và Atletico Madrid, bất chấp cả hai câu lạc bộ này đều đã từ chối anh ấy một cách riêng tư lẫn công khai.”

 

Cơn giận xấu xí của Cristiano Ronaldo

“Cho đến thời điểm hiện tại, không có câu lạc bộ nào ở Ý liên hệ với Ronaldo. Chelsea đã im hơi lặng tiếng sau khi Thomas Tuchel từ chối cơ hội ký hợp đồng với anh ấy.”

“Những tín hiệu từ Ronaldo rất rõ ràng – anh ấy muốn gia nhập một câu lạc bộ tại châu Âu. Tôi nghĩ rằng, việc chuyển đến MLS hoặc Trung Đông chỉ có thể là một giải pháp khẩn cấp.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *