T3. Th11 28th, 2023

Chiến lược gia người Hà Lan đang thực sự nghiêm túc đối với một thương vụ chuyển nhượng đắt giá.

Lực lượng của Manchester United chắc chắn sẽ trải qua nhiều biến động trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, mà thực tế thì hàng loạt cầu thủ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa cũng đã chính thức bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford.

Sắp tới đây, chắc chắn HLV Erik Ten Hag sẽ chào đón sự xuất hiện của các tân binh chất lượng. Ở thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Hà Lan có ưu tiên củng cố lại tuyến giữa của Man Utd, với mục tiêu hàng đầu là cậu học trò cũ Frenkie De Jong.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Ten Hag đã xác định rằng De Jong là nhân tố ‘không thể đụng đến’ trong kế hoạch của mình. Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý chia sẻ:

“Manchester United đang thực sự nỗ lực để ký hợp đồng với Frenkie de Jong,”

“Erik ten Hag đánh giá cậu ấy còn hơn cả một tiền vệ tuyệt vời, gần như là một lời ‘tuyên bố’ của câu lạc bộ khi muốn bắt đầu một kỷ nguyên mới, với một cầu thủ có chất lượng xuất sắc và đẳng cấp quốc tế. Erik ten Hag sẽ đánh giá Frenkie là không thể đụng đến trong dự án của mình.”

Dù vậy, khả năng Man Utd và Ten Hag thuyết phục được De Jong là không quá cao, trong bối cảnh cầu thủ này vẫn luôn thể hiện mong muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *