T6. Th12 1st, 2023

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano mới đây đã tiết lộ điều bất ngờ về thương vụ Frenkie de Jong từ Barca tới MU.
MU theo đuổi Frenkie de Jong rất gắt gao trong thời gian gần đây.

Việc De Jong trở thành mục tiêu số 1 của MU trên thị trường chuyển nhượng Hè và HLV Erik ten Hag gọi khá nhiều cuộc điện thoại để thuyết phục tiền vệ người Hà Lan tới với Quỷ đỏ không còn là những tin tức mới.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, thương vụ này vẫn chưa có tiến triển đáng chú ý nào. MU và Barca vẫn đang ở thế giằng co trên bàn đàm phán. Trong diễn biến mới nhất, nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã tiết lộ những thông tin bất ngờ về thương vụ này.

“MU và Barca vẫn đang có những cuộc liên lạc trực tiếp về trường hợp của Frenkie De Jong. Thỏa thuận hiện tại của anh ấy với Barca vẫn còn, dù vậy mức lương của cầu thủ này sẽ rất lớn vào mùa giải tới tới – Đây chính là vấn đề chính của Barca.

Lời đề nghị 60 triệu euro cộng 10 triệu phụ phí mà MU gửi trước đó đã bị từ chối. Barca muốn 85 triệu euro, mọi thứ vẫn đang phải chờ đợi.”

Như vậy, Barca đang gặp phải những vấn đề cực kỳ khó khăn về mặt tài chính. Đội bóng xứ Catalan buộc phải bán đi những trụ cột để giảm bớt quỹ lương, đồng thời có thêm tiền giải quyết các vấn đề khủng hoảng. Mức lương của De Jong tại Barca lúc này được tiết lộ rơi vào khoảng 18 triệu euro/năm, khoảng 350.000 euro/tuần.

Thêm vào đó, một số nguồn tin tại Tây Ban Nha và nhà báo Nizaar Kinsella chia sẻ, tình hình tài chính của Barca còn bi đát tới mức họ chưa thể đăng ký cho 2 tân binh đã đạt thỏa thuận cá nhân trước đó là Andreas Christensen và Franck Kessie. Hiện tại, mức lương trần của các cầu thủ Barca đã chạm trần theo yêu cầu của La Liga.

Trước đó, bố của De Jong cũng đã đã lên tiếng về khả năng rời Barca của con trai mình: “Manchester và Munich là 2 thành phố có thời tiết không đẹp chút nào. Dù vậy thì bóng đã vẫn sẽ phải được ưu tiên, tình hình ngoài sân cỏ không phải vấn đề lớn lắm”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *