T7. Th12 9th, 2023

Đội hình Liverpool đang bị tàn phá bởi chấn thương và thẻ phạt. Trên hàng công, Darwin Nunez sẽ không thể ra sân trước MU ở vòng 3 Ngoại hạng Anh vì án treo giò, trong khi đó Diogo Jota và Roberto Firmino dính chấn thương.

The Kop cần ký hợp đồng với một tiền vệ vệ hàng đầu và một cầu thủ tấn công đa năng để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Yeremy Pino là một trong những mục tiêu của đội chủ sân Anfield vào thời điểm hiện tại.

 

Man City lấy Yeremy Pino nhờ Pep Guardiola

Theo El Periodico Mediterraneo, Liverpool đã đưa cầu thủ trẻ của Villarreal vào tầm ngắm. Họ hy vọng sẽ có anh với giá 30 triệu euro ở Hè 2022. Mới nhất, nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano tiết lộ rằng Liverpool đã cử người theo dõi Yeremy Pino của Villarreal, qua đó nâng cấp hàng công.

Ông viết trên trang cá nhân: “Có nhiều tin đồn về Yeremy Pino. Cậu ấy là một trong nhiều cầu thủ được Arsenal theo dõi, Chelsea cũng để mắt đến cậu ấy. Liverpool đã cử trinh sát theo dõi rất nhiều lần trong năm qua. Liverpool chuẩn bị đưa ra lời đề nghị tới Villarreal.”

Liverpool sẽ gấp rút thực hiện vụ Pino vì phía Arsenal đang nỗ lực hành động. Giám đốc thể thao Edu đã đến Tây Ban Nha để đàm phán về vụ Pino với Villarreal. “Tàu ngầm vàng” yêu cầu 45 triệu euro cho ngôi sao của mình, nhưng các đội bóng Anh hy vọng sẽ chỉ phải bỏ ra 30 triệu euro cho thương vụ này.

2 mùa giải gần đây nhất Yeremy Pino đều ghi 7 bàn cho Villarreal, anh là mẫu cầu thủ chạy cánh có tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt. Cầu thủ này vẫn đang tiếp tục trưởng thành.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *