T2. Th12 4th, 2023

Nhà báo danh tiếng người Italia đã đăng tải thông tin cho biết HLV Mitchell van der Gaag đang trên đường rời Ajax để gia nhập Man United.

Kể cả trước và sau khi thương vụ Erik ten Hag chuyển sang M.U được xác nhận, truyền thông đã liên tục đồn đoán về khả năng HLV người Hà Lan sẽ mang một số trụ cột của Ajax cùng ông đến với sân Old Trafford.
Từ trung vệ Jurrien Timber, hậu vệ Noussair Mazraoui, tiền vệ tấn công Anthony và trung phong Sebastien Haller, tất cả đều nằm trong danh sách “tiên đoán” của giới chuyên môn về những nhân sự của Ajax có thể cập bến Man United.

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận một trong những thành viên quan trọng trong ban huấn luyện của Ajax đang trên đường theo chân HLV Erik ten Hag đến với nước Anh.

Cụ thể, trợ lý HLV Mitchell van der Gaag là cái tên đã nhận lời mời để tiếp tục hỗ trợ HLV Erik ten Hag tại Man United. Theo bài đăng tải của Fabrizio Romano, ban lãnh đạo M.U đang hoàn tất những chi tiết cuối cùng trong bản hợp đồng dành cho HLV Mitchell van der Gaag.

Cũng theo chuyên gia tin chuyển nhượng có biệt danh “Dầu Gội đầu”, Van der Gaag luôn được xem là một trong những sự bổ sung quan trọng của Man United trong vài tháng trở lại đây. Cuộc đàm phán giữa hai bên đang tiến triển tốt và thỏa thuận đang đến rất gần.

Cá nhân HLV Van der Gaag đã từng có thời gian ngắn chơi bóng tại Vương quốc Anh trong màu áo của Motherwell vào thập niên 90. Sau đó, cựu trung vệ người Hà Lan trở thành một “gã du mục” đích thực khi chuyển sang làm việc tại Saudi Arabia, Bồ Đào Nha, và đảo Síp.

Sự thăng tiến nhanh chóng cùng với sự xem trọng của tân thuyền trưởng M.U cho thấy Mitchell van der Gaag là một người có năng lực chuyên môn rất cao.

Vị trợ lý 50 tuổi hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực của HLV Erik ten Hag trên băng ghế chỉ đạo của Man United.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Mitchell van der Gaag tại sân Old Trafford có thể sẽ là đòn bẩy mới giúp HLV Erik ten Hag có thể thuyết phục một vài trụ cột của Ajax tiếp tục theo chân ông trong cuộc tái thiết toàn diện của M.U.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *