T3. Th11 28th, 2023

Chân sút người Senegal sẵn sàng cho một thử thách mới và đã quyết định nói lời chia tay Liverpool.

Liverpool đã đón thêm một cú sốc lớn sau thất bại trong trận chung kết Champions League đêm qua. Cụ thể, theo thông tin đến từ Fabrizio Romano, Sadio Mane – người chỉ còn lại một năm trong hợp đồng với The Kop, đã lên kế hoạch rời khỏi Anfield trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Ý xác nhận:

“Sadio Mane đã quyết định rời khỏi Liverpool vào mùa Hè này.”

“Cậu ấy đã sẵn sàng cho một trải nghiệm mới sau nhiều năm tuyệt vời với Liverpool – điều này sẽ được xác nhận với câu lạc bộ.”

FC Bayern là ứng viên nặng ký – nhưng cuộc đua vẫn còn đang rộng mở, bản thân Sadio đã muốn chờ đợi để hoàn tất trận chung kết.”

Thực tế, thời gian gần đây truyền thông Đức và Pháp đã liên tục khẳng định Mane sẽ chuyển đến khoác áo Bayern Munich. Trong bối cảnh Hùm xám đang sở hữu hàng loạt tài năng đẳng cấp ở vị trí cầu thủ chạy cánh, khả năng cao họ đang nhắm đến Mane để trực tiếp thay thế vị trí của Robert Lewandowski.

Về phần mình, có thể nói chân sút người Ba Lan hiện đang trên đường chuyển đến Camp Nou. HLV Xavi Hernandez cũng đã lên tiếng xác nhận về mối quan tâm dành cho Lewandowski, và mọi thứ chỉ còn đang chờ được hoàn tất với một ‘cái gật đầu’ đến từ Bayern Munich.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *