T6. Th9 29th, 2023

Huyền thoại người Brazil, Rivaldo khuyên người đồng hương Roberto Firmino gắn bó với Liverpool bất chấp việc đang bị đe dọa vị trí.

Firmino, cùng với các đồng đội Mohamed Salah và Sadio Mane là bộ ba tiền đạo mang về hàng loạt vinh quang cho Liverpool. Tuy nhiên cầu thủ người Brazil đang đối mặt tương lai đáng lo sau khi mất vị trí vào tay Diogo Jota giữa lúc cả hai đều sung sức.

Liverpool could be forced into Roberto Firmino transfer decision, but the  ideal outcome is clear - Liverpool.com

Những chấn thương khiến Firmino chỉ có 3 trận đá chính ở Premier League kể từ tháng 10 và anh chỉ ghi được 4 bàn ở mùa này. Dù vậy HLV Jurgen Klopp không mấy quan tâm đến các số liệu thống kê, khẳng định anh là cầu thủ quan trọng của đội.

Và huyền thoại của Selecao, Rivaldo, đã khuyên Firmino ở lại với Liverpool, bất chấp sự xuất hiện của Luis Diaz càng làm tăng thêm sự cạnh tranh cho vị trí của anh. Nói với Betfair, Rivaldo cho biết: “Roberto Firmino đã thua Diogo Jota và bây giờ Luis Diaz là một mối đe dọa khác đối với thời gian trên sân của cậu ấy.”

Firmino và Salah lập công, Liverpool nhẹ nhàng hạ Inter Milan | Tin tức mới  nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

“Nhiều người đã nói rằng cậu ấy nên ra đi vào mùa hè để không ảnh hưởng đến vị trí trong đội hình World Cup của Brazil. Nhưng tôi không đồng ý với điều đó. Một khi cậu ấy trở lại sau chấn thương, cậu ấy nên tiếp tục chiến đấu để hồi phục vị trí xuất phát ở Liverpool.”

Việc ký hợp đồng với một câu lạc bộ mới gần World Cup là một rủi ro lớn mà không có gì đảm bảo rằng cậu ấy sẽ là một ngôi sao xuất sắc ở đó, vì vậy, tôi cho rằng điều tốt nhất cho cậu ấy là ở lại Liverpool và thuyết phục Jurgen Klopp một lần nữa.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *