T6. Th9 29th, 2023

Tiền vệ Fred đã đáp lại tin đồn rằng đang có sự chia rẽ trong phòng thay đồ của Manchester United.

Tuần trước, nhiều trang báo Anh đưa tin tình hình bè phái đã được hình thành ở hậu trường câu lạc bộ, gây ra xích mích trong phòng thay đồ. Tin tức được đưa ra trong bối cảnh M.U có phong độ tồi tệ, chỉ giành được 4 điểm sau 3 trận đấu với Newcastle, Burnley và Wolves, tạo ra áp lực rất lớn lên HLV tạm quyền Ralf Rangnick, bên cạnh đó là cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo, khi anh chỉ trích tâm lý của nhiều đồng đội trẻ.

Fred tiết lộ bất ngờ về mâu thuẫn trong phòng thay đồ MU | Hậu trường | PLO

Nhưng khi được hỏi về những tin đồn về việc hình thành bè phái ở M.U, Fred đã nhanh chóng phủ nhận những thông tin đó bằng cách nói rằng anh có mối quan hệ tốt với tất cả các đồng đội của mình: “Tin tức ở đây, họ thích tin tức giả. Có quá nhiều thứ ở đây. Đó là một lời nói dối.”

“Rõ ràng là chúng tôi nói tiếng Bồ Đào Nha, chúng tôi giao tiếp, chúng tôi có một tình bạn tốt đẹp. Tôi là một người bạn tốt của Alex Telles, cả trong và ngoài sân cỏ. Tôi đã biết anh ấy trong một thời gian dài. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không nói chuyện với Lingard, Rashford, Greenwood, Maguire, những người Anh. Ngược lại. Chúng tôi có một tình bạn cực kỳ tuyệt vời, một phòng thay đồ cực kỳ tuyệt vời, tất cả đều là đồng đội của nhau.”

“Chúng tôi luôn nhảy nhót trong phòng thay đồ, bất cứ khi nào chúng tôi ăn tối cùng cả đội. Bây giờ chúng tôi không làm điều đó vì Cov.id-19.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *