T2. Th12 4th, 2023

Tiền vệ Frenkie De Jong được cho sẽ đến với Manchester United trong 48 giờ đến.

Manchester United vẫn đang xem Frenkie De Jong là một trong những trọng tâm của kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đã có rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của tiền vệ người Hà Làn đến với Old Trafford để tái hợp với người thầy cũ Erik Ten Hag.

MU sẵn sàng trao cho De Jong mức lương cao nhất đội

Theo David Onstein và ESPN, mức phí chuyển nhượng của Frenkie De Jong là 70 triệu Euro trả trước cộng với các phụ phí để lên được mức giá 85 triệu Euro. Và điều này đã được đáp ứng bởi Manchester United trên bàn đàm phán.

Đêm qua, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận thông qua Twitter cá nhân: “Manchester United và Barcelona đều đã thống nhất với nhau rằng mức phí chuyển nhượng cuối cùng cho thương vụ Frenkie de Jong sẽ là 85 triệu euro. 

Các cuộc thảo luận giờ đây sẽ liên quan đến phụ phí với giá 20 triệu euro, do đó sẽ cần thời gian. Trước mắt, Man Utd sẽ chi 65 triệu euro. Các điều khoản cá nhân sẽ được đàm phán với Frenkie ngay sau đây,”

Chuyển nhượng 13/05: Hoàn tất HĐ, M.U xác định ký 4 tân binh; Rõ vụ  Sterling tới Arsenal

Hôm nay, nhà báo Florian Plettenberg tiếp tục cập nhật những diễn biến tiếp theo của thương vụ này. Theo đó, Ten Hag muốn De Jong và bản hợp đồng này kỳ vọng sẽ được ra mắt Man Utd vào cuối tuần này, tức chỉ trong vòng 48 giờ nữa.

Không những thế, một trong những nhà báo uy tín thân Barcelona, Gerrard Monero, đã có những tiết lộ liên quan đến việc Frenkie De Jong đến Manchester United. Anh cho biết Barcelona đang làm một video cảm ơn cầu thủ người Hà Lan đã đến với đội chủ sân Nou Camp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *