T2. Th12 4th, 2023

Cựu danh thủ Gary Neville mới đây đã chỉ ra 3 vị trí mà MU cần phải phát nổ bom tấn ở phiên chợ Hè 2022.

MU đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới với nhiều kế hoạch chuyển nhượng được cân nhắc. Tân HLV Erik ten Hag đã lên danh sách những cái tên cần chiêu mộ và BLĐ MU sẽ thúc đẩy các thương vụ trong thời gian tới.

Đối với Gary Neville, cựu danh thủ MU đã chỉ ra 3 vị trí cần nâng cấp ngay và luôn trong phiên chợ Hè này. Trao đổi với trang web chính thức của MU, Neville cho biết:

“Tôi nghĩ, thành thật mà nói, tôi không biết khu vực nào cần được nâng cấp toàn bộ, cho đến khi chúng ta biết được huấn luyện viên mới thích những cầu thủ nào..


Chúng tôi biết có những vị trí mà MU thực sự cần phải được củng cố. Tiền vệ trung tâm là sự cần thiết tuyệt đối. MU luôn cần những tiền vệ tốt. Họ cũng cần thêm một tiền đạo cắm. Tôi biết Cristiano Ronaldo có khả năng ở lại, cậu ấy là một cầu thủ hoàn toàn xuất sắc, nhưng họ vẫn cần một tiền đạo cắm nữa. Đó là điều bắt buộc.

Tôi nghĩ, cũng cần phải có thêm một cầu thủ hoạt động ở hành lang cánh để tăng cường sức mạnh cho đội hình. Tôi cho rằng hậu vệ cánh có một vai trò hoàn toàn quan trọng trong bóng đá hiện đại.”

Những vị trí mà Neville chỉ ra cũng là điều mà người hâm mộ MU mong muốn được cải thiện. Hiện tại, De Jong đang là mục tiêu hàng đầu của đội bóng áo đỏ. MU cũng đã gửi lời đề nghị tới Barcelona.

Trong khi đó, Ronaldo cần một người chia lửa trên hàng công còn hành lang cánh phải cần một người đủ đẳng cấp để thay thế Wan-Bissaka.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *