T5. Th11 30th, 2023

Giám đốc Điều hành Manchester United, Richard Arnold vừa có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cổ động viên đội bóng bên ngoài căn hộ của ông.

“Hai người chuyên rò rỉ tin cho truyền thông đã rời CLB”, CEO của MU nói với người hâm mộ, được Daily Mail dẫn lại. “Mùa giải năm ngoái là một cơn ác mộng. Có sự căm ghét ở mọi trận đấu. Chúng ta đã phung phí một số tiền khổng lồ”.

Manchester United CEO Richard Arnold meets fans at the pub and talks about  the 'Nightmare' season - Duchetridao

Sáu cầu thủ rời Old Trafford tính đến thời điểm này, bao gồm Paul Pogba, Jesse Lingard, Edinson Cavani, Nemanja Matic, Juan Mata và Lee Grant. Tất cả họ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Ông Arnold không tiết lộ danh tính hoặc vai trò của những cá nhân liên quan, nhưng truyền thông và người hâm mộ MU tin rằng Pogba và Lingard là hai cầu thủ thường rò rỉ tin cho báo chí.

Đầu mùa giải 2021/22, Gary Neville tuyên bố anh biết tên của những cầu thủ tiết lộ tình hình đội bóng cho báo chí và cảm thấy những hành động đó chỉ làm suy yếu đội bóng. HLV Ralf Rangnick và các trợ lý của ông là những nạn nhân của các vụ tuồn tin kể trên.

Khi truyền thông Anh dẫn lời các nguồn tin nội bộ MU, chê bai và đánh giá thấp phương pháp huấn luyện cũng như cách quản trị của Rangnick. CEO MU tự tin cho biết những vụ tuồn tin cho báo chí và gây rối loạn nội bộ đội bóng sẽ dừng lại.

Một nhóm người hâm mộ MU đến khu vực Arnold sinh sống, với mục đích tổ chức cuộc biểu tình bên ngoài nhà của CEO đội bóng, nhằm phát đi thông điệp chống lại nhà Glazer. Người lãnh đạo “Quỷ đỏ” sau đó có cuộc trao đổi trực tiếp với người muốn biểu tình và tiết lộ nhiều thông tin về tình hình đội bóng.

The Manchester United Revolution Begins! Paul Pogba And Jesse Lingard Are  Out, Aaron Wan-Bissaka And

Arnold nói: “Đội đã chi một tỷ bảng cho các cầu thủ, nhiều hơn bất kỳ ai ở châu Âu. Tôi không vui với thành tích của đội. Mọi thứ không hề dễ dàng và tôi lo lắng cách để đưa mọi thứ đi đúng hướng trong tương lai. Tất cả những gì CLB làm trong thời gian qua chỉ đơn giản là đốt tiền”.

Giám đốc Điều hành MU thừa nhận những sai lầm trong cách điều hành câu lạc bộ. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng: “Bạn không thể đến sân tập của chúng tôi và nói ‘hãy cho tôi biết số tiền 1 tỷ bảng ở đâu’ bởi vì chúng tôi không chịu tiêu nhiều tiền trong thời gian qua”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *