T6. Th9 29th, 2023

Manchester United vừa mới hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng với tiền vệ Bruno Fernandes đến mùa Hè 2026.

Bruno Fernandes chuyển đến Manchester United từ tháng Giêng 2020. Ngay khi đặt chân đến Old Trafford, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã nhanh chóng chứng tỏ giá trị của bản thân và trở thành linh hồn trong lối chơi của Quỷ Đỏ. Anh đá chính thường xuyên và có những cống hiến quan trọng.

MU chính thức gia hạn hợp đồng với ngôi sao số một của đội bóng

Vừa qua, để giữ chân Bruno, BLĐ Quỷ Đỏ quyết định gia hạn hợp đồng với anh và hiệu lực sẽ kéo dài đến mùa Hè 2026.

Đây là động thái cần thiết khi nửa đỏ thành Manchester rất cần những cầu thủ có đẳng cấp để gồng gánh đội nhà vượt qua giai đoạn khó khăn ở hiện tại và tương lai gần.

Chia sẻ về việc gia hạn với Bruno, Giám đốc bóng đá Man Utd John Murtough chia sẻ: “Mọi người đều nhận thức rõ tầm quan trọng của Bruno đối với Man Utd.

Thành tích ghi bàn và kiến tạo của cậu ấy là một hiện tượng. Bruno đã thể hiện phong độ rất ổn định kể từ khi gia nhập câu lạc bộ. Hiệu quả, sự cống hiến và thái độ tuyệt vời của Bruno chính là tất cả những gì tôi cần ở một cầu thủ Man Utd.

Manchester United: Nền tảng đang được xây dựng cho sự hồi sinh

Cậu ấy là cầu thủ chuyên nghiệp với nhiều tích cách tuyệt vời, luôn thúc đẩy các tiêu chuẩn cao để cống hiến cho CLB. Bruno, giống như tất cả mọi người trong đội, tham vọng và quyết tâm mang lại thành công bền vững trên sân cỏ để đưa Quỷ Đỏ trở lại.”

Điều này cho thấy BLĐ Man Utd đánh giá cao tầm ảnh hưởng của tuyển thủ người Bồ Đào Nha. Thực tế Fernandes đã đóng góp 49 bàn thắng và cung cấp 39 đường kiến tạo chỉ sau 117 trận ra sân ở xứ sở sương mù.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *