T3. Th11 28th, 2023

Greenwood đối diện án phạt nằm ngoài phạm vi bóng đá, chấm dứt luôn sự nghiệp?

Hồi tháng 4 vừa qua, cả thế giới bóng đá đều bị rúng động sau khi bạn gái của tiền đạo Mason Greenwood tố bị sao MU bạo hành, tấn công tình dục và đe dọa cướp đi tính mạng cô này. Ngay lập tức, cầu thủ 20 tuổi đánh mất tất cả sau Scandal kể trên.

Chưa dừng lại ở đó, cảnh sát Greater Manchester đã cho tạm giam Greenwood 3 ngày để phục vụ điều tra. Mặc dù đã có đơn xin tại ngoại sau đó nhưng cầu thủ người Anh vẫn bị cấm không được phép tập luyện và chơi bóng cùng các đồng đội cho đến khi có thông báo mới nhất.
Trên trang chủ CLB Manchester United cũng thông báo về quyết định của đội bóng với trường hợp của Greenwood như sau: “Chúng tôi nhận thức được những hình ảnh và những cáo buộc đang lan truyền trên mạng xã hội.

Câu lạc bộ sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào cho đến khi sự thật được sáng tỏ. Manchester United sẽ không dung thứ cho bất cứ hành vi bạo lực nào”.

Bên cạnh đó, nhãn hàng Nike cũng đơn phương chấm dứt hoàn toàn hợp đồng quảng cáo với tiền đạo trẻ người Anh. Hàng loạt hãng trò chơi điện tử nổi tiếng như PES, FIFA cũng xóa toàn bộ dự liệu về Greenwood ra khỏi hệ thống của mình.

Tuy nhiên, cơn ác mộng trên có thể chỉ là sự bắt đầu cho những tháng ngày mà Greenwood phải trả giá cho những gì đã gây ra bởi ngày 23/6 tới đây, sao trẻ MU sẽ phải đối diện với phiên điều trần tại tòa sơ thẩm Manchester và Salford.

Theo các nguồn tin từ quốc tế, nếu như không thể chứng minh bản thân trong sạch, Greenwood chắc chắn sẽ chấm dứt luôn sự nghiệp của mình. Lí do là bởi cầu thủ sinh năm 2001 sẽ đối diện với một án tù không hề ngắn hạn.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *