T6. Th9 29th, 2023

Tiền đạo Harry Kane được cho là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd.Mục tiêu này đã được săn đón rất lâu.Anh đã đưa ra quyết định của mình bấp chấp sự đãi ngộ lớn từ United

Erik ten Hag là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Nhiều nguồn tin khẳng định, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Man Utd công bố thương vụ Ten Hag. Chỉ còn những bước thảo luận cuối cùng trước khi Ten Hag chính thức gia nhập Man Utd.

Hiện tại, Man Utd đang thảo luận với Ten Hag về một số chi tiết trong hợp đồng. Trong bối cảnh Ten Hag sắp ngồi ghế nóng, Man Utd được cho là đã xác định một số bản hợp đồng tiềm năng cho mùa Hè.

 

 Kane có quyết định dành cho Quỷ đỏ.

Trong đó, Harry Kane, tiền đạo của Tottenham và đội tuyển Anh, là mục tiêu đầy tham vọng và tốn kém nhất lọt vào tầm ngắm của Man Utd. Man Utd cần một tiền đạo đẳng cấp và đó là lý do Kane được chọn.

Tuy nhiên, tham vọng của Quỷ đỏ sớm bị giội gáo nước lạnh. Cụ thể, nguồn tin từ tờ Mirror khẳng định, Kane sẵn sàng từ chối sự quan tâm từ Man Utd và sẽ ở lại Tottenham vào mùa Hè năm nay.
Thực tế, Kane muốn tới một đội bóng giàu tham vọng. Phong độ của Man Utd đã giảm sút trong vài tuần qua và họ có nguy cơ nằm ngoài Top 4 ở mùa giải này.

Ngược lại, Tottenham hiện đang là ứng cử viên sáng giá để giành quyền tham dự Champions League. Kane đang tận hưởng cảm giác chơi bóng tốt nhất dưới thời Antonio Conte và anh thực sự hạnh phúc trở lại.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *