CN. Th3 26th, 2023

Tháng trước, tờ The Times tiết lộ rằng Sir Jim Ratcliffe có ý định mua lại cổ phần của Manchester United và rất muốn đàm phán với Nhà Glazer. Báo cáo này cho biết, Ratcliffe – người sở hữu khối tài sản cá nhân ước tính rơi vào khoảng 6,33 tỷ bảng – sẽ chỉ tiến hành thương vụ này nếu ông có thể nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ.

Điều đáng nói, ngay ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Ratcliffe đã lên sẵn những kế hoạch quan trọng nhằm tái thiết lại Man Utd. Trong đó, nhiều nguồn khẳng định Ratcliffe có ý định thực hiện một sự thay đổi quan trọng ở thượng tầng CLB, khi ông muốn bổ nhiệm Cố vấn của Paris Saint-Germain, Luis Campos làm Giám đốc thể thao cho Quỷ đỏ.

 

Manchester United có chiến thắng đầu tiên dưới thời Ralf Rangnick | Báo Lạng Sơn

Trao đổi về sự việc này, Dean Jones khẳng định rằng bản thân anh cũng không biết liệu Ratcliffe có đang tiến tới việc hoàn thành một cuộc tiếp quản, trực tiếp khiến Nhà Glazer rời khỏi Man United hay không. Dù vậy, Jones tin rằng Quỷ đỏ sẽ được hưởng lợi nếu như thương vụ này được thực hiện.

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả người Anh cho biết:

“Thành thật mà nói, tôi không biết chính xác cuộc tiếp quản này sẽ diễn ra vào lúc nào.”

“Nhưng, điều tôi muốn nói là, nếu nó xảy ra và có sự tiếp quản này, cảm giác và hào quang của Manchester United sẽ thay đổi chỉ sau một đêm.” 

Dù vậy, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Nhà Glazer sẵn sàng nhượng lại Man Utd.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *