T4. Th6 7th, 2023

Hội đồng quản trị của Manchester United đã từ chối việc bổ nhiệm cựu huấn luyện viên Chelsea, Antonio Conte.

Trước khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào cuối tháng 11, có nhiều tin đồn cho rằng Conte đang trên đường đến Old Trafford sau chuỗi kết quả tồi tệ của Solskjaer. Nhưng thay vào đó, HLV người Ý chuyển hướng đến phía bắc London, nơi ông được Tottenham bổ nhiệm và đã bất bại ở Premier League trong 8 trận đầu tiên cầm quân.

Inter Milan thông báo chia tay HLV Conte
BGĐ cho rằng Conte không phù hợp với MU

United đã mời huấn luyện viên người Đức Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền khi họ tiếp tục tìm kiếm một người quản lý lâu dài mới, sẽ được bổ nhiệm vào mùa hè.

Nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu câu lạc bộ có sai lầm khi bỏ qua Conte khi ông vẫn đang tự do hay không. Mới đây, trang Daily Mail cho biết ban lãnh đạo Quỷ đỏ thực sự quan tâm đến việc liệu phong cách quản lý của Conte sẽ phù hợp với các cầu thủ hiện tại hay không. Họ lo lắng rằng sự chính xác và cách huấn luyện của Conte sẽ không phù hợp với đội hình hiện tại.

Hội đồng quản trị câu lạc bộ đã xem xét rất lâu về Conte và tin tưởng mạnh mẽ rằng HLV người Ý là một nhà quản lý tuyệt vời nhưng lo lắng rằng các tiêu chuẩn của ông sẽ không phù hợp với các cầu thủ, do đó đã bỏ qua chiến lược gia này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *