T6. Th12 1st, 2023

Chưa đầy 24 giờ sau khi bị Dinamo Zagreb đánh bại ở Champions League, Chelsea đã công bố quyết định sa thải Thomas Tuchel – vị thuyền trưởng đã giúp họ đăng quang đấu trường danh giá nhất châu lục vào mùa bóng 2020/21.

Chelsea cũng đã mau chóng tiếp cận Brighton để đàm phán việc bổ nhiệm Graham Potter ngồi vào chiếc ghế nóng ở Stamford Bridge. Quá trình đàm phán mau chóng đi đến kết quả, và việc The Blues công bố Potter là thuyền trưởng mới của đội bóng chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Chelsea might be a snake pit for managers but Graham Potter should still jump in

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: “Theo dự kiến, Graham Potter sẽ được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng Chelsea. Các thỏa thuận trong hợp đồng đã được chấp nhận. 

Chelsea sẽ hoàn tất thỏa thuận với Brighton trong những giờ tới.

Graham Potter đã làm những điều tuyệt vời ở Brighton kể từ khi họ sa thải Chris Hughton vào tháng 5 năm 2019. Mùa này, không phải Liverpool, Man Utd hay Chelsea, chính The Seagulls mới là đội đang giành được vị trí trong top 4. Những gì mà Potter đang vận hành ở Brighton cũng rất phù hợp với nhân sự ở Stamford Bridge hiện tại.

Theo The Telegraph, HLV Potter sẽ mang đến Chelsea những trợ lý đang làm việc cùng ông tại Brighton, đó là Billy Reid, Bjorn Hamberg và chuyên gia phân tích dữ liệu chuyển nhượng Kyle Macaulay.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *