T6. Th12 1st, 2023

Chelsea đã chiêu mộ 5 tân binh trong mùa Hè này gồm: Marc Cucurella, Raheem Sterling, Kalidou Koulibaly, Carney Chukwuemeka và Gabriel Slonina. Chưa muốn dừng lại, The Blues vẫn tiếp tục hướng đến việc chiêu mộ thêm 1 tiền vệ tài năng của Inter Milan – Cesare Casadei.

Những ngày qua, Chelsea đã ra sức chèo kéo cầu thủ sinh năm 2003. Và mới đây, nhà báo Fabrizio Romano cập nhật thông tin mới nhất về thương vụ này: “Cesare Casadei đang đến Chelsea, Here we go! Inter sẽ nhận được 15 triệu euro cộng với 5 triệu euro tiền phụ phí, các điều khoản đã được thông qua và hợp đồng đã được ký kết.

 

Cesare Casadei set for Chelsea medical after £17m deal agreed with Inter Milan

 

Thỏa thuận sẽ kéo dài 6 năm, thủ tục y tế sẽ hoàn tất trong 48 giờ. Chủ tịch Boehly muốn Casadei là một phần của chiến lược lâu dài bên cạnh những tài năng trẻ như Carney và Hutchinson.”

Cesare Casadei là một trong những tài năng trẻ nổi bật của bóng đá Italia. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của Cervia và Cesena trước khi chuyển đến Inter Milan vào năm 2018. Ngay khi gia nhập đội trẻ Nerazzurri, cầu thủ sinh năm 2003 đã thể hiện được mình và nhận được sự ghi nhận từ BHL.

Anh là kiểu tiền vệ đa năng (có thể đá tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm hay tiền vệ công) nhưng Casadei cũng có hiệu suất ghi bàn đáng nể với 39 bàn thắng, đóng góp 8 kiến tạo sau 104 trận ở các cấp độ đội trẻ Inter Milan.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *