T7. Th12 9th, 2023

Sau khi chia tay CLB Clube Atletico Mineiro (Brazil), tiền đạo Diego Costa vẫn chưa có bến đỗ mới. Thế nên chuyện tương lai của cựu tuyển thủ Tây Ban Nha khiến cho NHM quan tâm. Với những phẩm chất thể hiện trong quá khứ, chân sút 33 tuổi vẫn là nhân tố thu hút sự chú ý.

 

Diego Costa Welcome to Wolves 2019 Rumour - YouTube

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, nhà báo Fabrizio Romano đã có những chia sẻ rằng: Diego Costa đến Wolves, Here we go! Được biết hợp đồng sẽ có hiệu lực đến tháng 6/2023 và sẽ được ký sau khi cậu ấy hoàn thành các thủ tục kiểm tra y tế vào buổi sáng (giờ địa phương). Diego trở lại Premier League với tư cách là cầu thủ tự do để thay thế cầu thủ dính chấn thương là Sasa Kalajdzic Mọi thứ sẽ được công bố chính thức sớm.”

Diego Costa đã trải qua giai đoạn khó khăn kể từ khi còn khoác áo Atletico Madrid. Anh rời đội bóng thủ đô Tây Ban Nha vào tháng 1/2021 và đến tháng 8 mới gia nhập Clube Atletico Mineiro. Trải qua mùa giải tại xứ sở Samba, anh ra sân 19 lần và ghi được 5 bàn thắng. Sau khi kết thúc hợp đồng với Mineiro, Costa trở thành cầu thủ tự do và chưa có được bến đỗ để tiếp tục thi đấu.

Nếu đến Wolves như thông tin kể trên, Costa sẽ có màn tái xuất Premier League sau hơn 4 năm kể từ khi chia tay Chelsea vào tháng Giêng 2018.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *