T3. Th11 28th, 2023

Bản hợp đồng mang tên Casemiro đã đánh dấu tân binh thứ tư cập bến Manchester United trong mùa Hè năm nay. Còn ở chiều hướng ngược lại, sau thương vụ Alex Telles thì đã có tổng cộng 10 cầu thủ chính thức bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford, và cái tên tiếp theo bị Quỷ đỏ thanh trừng mới đây cũng đã lộ diện.

Thông qua trang twitter cá nhân, Fabrizio Romano đã xác nhận rằng Eric Bailly hiện đang trên đường chuyển đến Ligue 1 thông qua một thỏa thuận cho mượn, kèm theo điều khoản mua đứt trong hợp đồng. Dự kiến, Bailly sẽ có mặt tại Marseille trong nay mai để hoàn tất thủ tục gia nhập CLB này. Cụ thể, ký giả người Ý cho biết:

 

Eric Bailly to leave Manchester United for Marseille "this week"

Thương vụ Eric Bailly đã được hoàn tất, xác nhận là ‘here we go’. Tôi được tiết lộ rằng Bailly sẽ có mặt tại Carrington vào cuối ngày hôm nay để nói lời tạm biệt với các đồng đội của mình – sau đó anh ấy sẽ đáp chuyến bay đến Marseille trong vòng 24 giờ tới để gia nhập CLB này.”

“Thỏa thuận cho mượn kèm theo điều khoản mua bắt buộc, nếu Marseille đủ điều kiện tham gia Champions League mùa sau.”

Có thể nói, đây là một thương vụ mang đến lợi ích dành cho tất cả các bên tham gia. Chứng kiến sự bùng nổ của bộ đôi Lisandro Martinez và Raphael Varane, thì đến cả Harry Maguire cũng phải ngồi dự bị chứ chưa kể đến Bailly. Vì vậy, ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ có thêm cơ hội ra sân tại Marseille, trong khi tính thêm Victor Lindelof thì Man Utd đã có đủ phương án dự phòng cho vị trí trung vệ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *