T3. Th11 28th, 2023

Chelsea đang lên kế hoạch gửi một lời đề nghị cho Adam Webster của Brighton sau khi BLĐ của The Blues dường như đã mất kiên nhẫn với thương vụ Fofana.

 

Fofana and his 'mindset' to be left out of Leicester City squad this weekend - We Ain't Got No History

Leicester City được cho vẫn vô cùng cứng rắn với mức giá 80 triệu đưa ra cho trung vệ người Pháp nếu có đội bóng nào muốn chiêu mộ. Fofana đã nổi loạn nhằm có thể gia nhập Chelsea và kết quả đang bị Brendan Rodgers thanh trừng.

The Blues đã có hai lần gửi về mức giá đề nghị chiêu mộ trung vệ người Pháp nhưng đều bị Bầy cáo từ chối. Và theo thông tin mới nhất, nếu Leicester không chịu hạ thấp mức giá, đội bóng thành London sẽ chuyển sự chú ý sang Webster.

Cầu thủ người Anh đang thi đấu vô cùng ấn tượng tại Brighton, khi đang là một phòng tuyến vững chắc trong hàng thủ ba người của câu lạc bộ. Chiều cao ấn tượng, lối đá máu lửa và kỹ năng kiểm soát, cũng như tịnh tiến bóng tốt. Là một trong bộ kỹ năng Tuchel rất thích trong hệ thống phòng ngự mà ông xây dựng.

Hiện tại,  Gareth Southgate được cho đang ngắm đưa Adam Webster lên đợt tập trung đội tuyển Anh lần này, sau phong độ vô cùng xuất sắc của anh.

 

Brighton's Adam Webster hopes to face Norwich City | The Argus

Webster đã ra sân 91 lần cho Brighton kể từ khi gia nhập đội bóng vào năm 2019 và cầu thủ này đã ghi được 7 bàn thắng cho câu lạc bộ.

Tuchel đang gấp rút kí thêm một trung vệ cho chelsea vào lúc này, khi tuyến phòng ngự của The Blues đang thiếu hụt trầm trọng. Họ đã ký hợp đồng với Kalidou Koulibaly từ Napoli nhưng trước đó đã mất cả Antonio Rudiger và Andreas Christensen vào mùa hè này. Sắp tới có khả năng mất Marcos Alonso, khi Barcelona đang chèo kéo mạnh mẽ.

Todd Boehly đang vung tiền vào kỳ chuyển nhượng này, với tham vọng sẽ đưa Chelsea trở lại đúng thời hoàng kim của đội bóng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *