T3. Th11 28th, 2023

Trong phát biểu mới đây, HLV Klopp xác nhận Liverpool chắc chắn sẽ không thể có sự phục vụ của bộ đôi ngôi sao Jota và Alisson ở trận tranh Siêu cúp Anh gặp Man City vào 30/7 – một tuần trước khi mùa giải mới khởi tranh.

“Alisson chắc chắn sẽ có mặt trong trận gặp Fulham (trận mở màn Ngoại hạng Anh). Thật không may, Jota sẽ phải mất một thời gian để điều trị”, HLV Klopp chia sẻ.

 

Jurgen Klopp rời Liverpool, muốn dẫn Barca

Trước đó, hôm 15/7, chiến lược gia người Đức từng tiết lộ hy vọng Alisson sẽ kịp bình phục: “Ali, tôi nghĩ anh ấy có cơ hội tham gia trận gặp Man City nhưng Diogo thì không. Ali có chút vấn đề ở cơ bắp phần bụng dưới. Không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng nhưng chúng tôi muốn chuẩn bị thật kỹ cho cả mùa giải.

Ali có thể tiếp tục tập luyện nhưng không phải với cường độ như trước, đồng thời không nên thi đấu ở thời điểm này. Ali sẽ không ngồi ngoài quá lâu nhưng không nên tham gia thi đấu”.

 

Jurgen Klopp: 'We are tired...but in two weeks we should look different!' - Liverpool FC - This Is Anfield

Alisson chỉ thi đấu 45 phút hiệp 1 trận đấu với Man United tại Thái Lan trước khi rời sân do vấn đề sức khỏe, còn Jota vắng mặt hoàn toàn. Đến chiến thắng 2-0 trước Crystal Palace tại Singapore, cả hai đều ngồi ngoài.

Khác với Alisson, Jota đã dính chấn thương khi về tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự vòng play-off World Cup cũng như UEFA Nations League. Sau khi trở lại Liverpool, Jota đã tái phát chấn thương gân khoeo khi vừa được BHL đội bóng bật đèn xanh cho trở lại tập luyện.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *