T7. Th12 9th, 2023

Trong ngày Liverpool tiếp đón Crystal Palace, Nunez được HLV Klopp cho vào sân ngay từ đầu. Anh chẳng những không ghi bàn mà còn đẩy Liverpool vào thế thiếu quân khi chơi “thiết đầu công” với hậu vệ Joachim Andersen bên phía đội khách. Thời điểm ấy, Liverpool đang bị dẫn 0-1 khi để cho Zaha chọc thủng lưới ở phút 32.

Tuy chỉ 4 phút sau khi Nunez bị đuổi, Liverpool đã tìm được bàn gỡ do công của Diaz, song chiếc thẻ đỏ của tân binh người Uruguay vẫn khiến HLV Klopp không hài lòng. Theo tờ The Mirror, khi thấy Nunez chậm trễ trong việc rời sân, HLV Klopp đã yêu cầu đội trưởng James Milner đưa cựu tiền đạo CLB Benfica ra ngoài. Trước đó, camera đã ghi được cảnh vị chiến lược gia người Đức liên tục la hét để nhắc nhở Nunez tuân thủ quyết định của trọng tài.

 

Klopp: 'Nunez đáng bị đuổi' - VnExpress Thể thao

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Klopp cho biết: “Tất nhiên tôi sẽ phải nói chuyện với Nunez rồi. Khi bị khiêu khích, Nunez phản ứng như thế là sai. Cậu ấy sẽ phải rút ra những bài học sau sự cố”.

“Trong bất kỳ trường hợp nào thì việc Nunez phải nhận thẻ đỏ cũng là điều không tốt với Liverpool. Thú thực là khi trận đấu diễn ra, tôi không nhìn rõ pha va chạm giữa Nunez và Andersen. Chỉ khi thấy Andersen nằm sân và trọng tài rút thẻ đỏ thì tôi mới hiểu chuyện gì đã xảy ra”.

“Phản ứng của Nunez rõ ràng là không ổn chút nào. Hành động của cậu ấy chính là điều mà Andersen mong muốn. Tóm lại, Nunez đã mắc sai lầm khi để cho Andersen đạt được mục đích”, thuyền trưởng Liverpool kết luận.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *