T4. Th9 27th, 2023

Nửa đỏ thành Manchester muốn nhanh chóng bổ nhiệm huấn luyện viên mới để chuẩn bị cho kế hoạch mùa Hè.

Ralf Rangnick chỉ làm nhiệm vụ HLV tạm quyền. Sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại, ông sẽ đảm nhận vai trò cố vấn trong vòng 2 năm, do đó Man Utd cần phải phải có phương án thay thế. Lần này, đội chủ sân Old Trafford muốn đưa về chiến lược gia đẳng cấp dẫn dắt CLB trong thời gian dài hạn.

Rangnick: 'Man City kết liễu Man Utd sau bàn thứ ba' - VnExpress Thể thao

Mauricio Pochettino của PSG và HLV Erik ten Hag của Ajax là những ứng cử viên hàng đầu, trong khi HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid cũng đang được xem xét. Theo Daily Mail, Man Utd hy vọng vào cuối tháng Tư, họ sẽ hoàn thành việc bổ nhiệm thuyền trưởng mới.

Giám đốc điều hành Richard Arnold và Giám đốc bóng đá John Murtough mong muốn vị HLV mới sẽ có nhiều thời gian nhất có thể, để ổn định công việc ở CLB, trước khi đưa ra các quyết định quan trọng. Dù không chính thức gia nhập đội chủ sân Old Trafford cho đến cuối mùa giải, nhưng vị thuyền trưởng này sẽ giúp BLĐ có tiếng nói trong hợp đồng của những cầu thủ hiện tại, cũng như các mục tiêu được nhắm đến khi TTCN mùa Hè mở cửa.

Sếp lớn gặp sự cố, Erik ten Hag úp mở tương lai khiến 'ông lơn châu Âu' lo  lắng

Man Utd muốn sớm bổ nhiệm người thay thế Rangnick nhằm đẩy nhanh quá trình chiêu mộ tân binh, có đủ thời gian để họ làm việc cùng Quỷ đỏ trước khi mùa giải khởi tranh.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *