T6. Th12 1st, 2023

Cho đến thời điểm hiện tại, MU vẫn chưa có được kì chuyển nhượng hè thành công. Các cuộc đàm phán để chiêu mộ những Benjamin Sesko (Salzburg) hay Antony (Ajax) đều đang đi vào bế tắc và khiến MU gặp nhiều khó khăn khi mùa giải sắp khởi tranh.

Trong bối cảnh ấy, HLV Erik Ten Hag đã đề xuất chiêu mộ Hakim Ziyech với ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford. Cầu thủ này được đồn đoán là sẽ rời Chelsea từ kì chuyển nhượng mùa đông nhưng đến nay vẫn chưa tìm được đội bóng mới.

 

Hakim Ziyech: Erik ten Hag desperate to bring in Chelsea winger but faces trouble from within

Theo nhà báo Nabil Djellit của France Football, HLV Erik Ten Hag coi Hakim Ziyech là ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu trong thời gian tới. “Phù thủy” người Maroc được định giá khoảng 30 triệu euro trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt và phía Chelsea cũng sẵn sàng để anh ra đi.

Tuy nhiên thương vụ này lại đang gây chia rẽ trong chính nội bộ Quỷ đỏ. Một số nhân vật trong ban lãnh đạo MU không coi Ziyech là phương án hợp lí và không muốn thương vụ này diễn ra. Họ muốn tiếp tục cố gắng chiêu mộ Antony và chỉ coi Ziyech là phương án cuối cùng.

Dù vậy, HLV Erik Ten Hag được cho là đang nỗ lực thuyết phục ban lãnh đạo MU bởi ông đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ bên phía Chelsea. Cả hai từng có quãng thời gian làm việc ăn ý từ 2017 đến 2020 tại Ajax và chiến lược gia người Hà Lan tin Ziyech sẽ phù hợp với kế hoạch của ông tại MU.

Hakim Ziyech gia nhập Chelsea năm 2020 với mức giá 44 triệu euro. Tại sân Stamford Bridge, những chấn thương liên tiếp đã hạn chế thời gian thi đấu của cầu thủ này và hiện anh không còn là nhân tố chủ chốt trong sơ đồ của HLV Tuchel.

Việc Chelsea chiêu mộ thành công Raheem Sterling cũng là lí do khiến Ziyech muốn ra đi khi anh khó có thể cạnh tranh suất đá chính với cầu thủ người Anh. Bên cạnh MU của HLV Erik Ten Hag, hai ông lớn Serie A là AC Milan và Juventus cũng đang theo dõi sát sao tình hình của Ziyech.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *