T7. Th6 3rd, 2023

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ triệu tập lên ĐT Việt Nam một số những cầu thủ mới nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Theo nguồn tin của Bongdaplus, trong đợt tập trung sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập lên ĐT Việt Nam khoảng 9-10 cầu thủ “mới mà cũ” để cách tân đội hình. Hiện tại, trong tay ông Park đã có bản danh dách gợi ý những cầu thủ có thể được bổ sung lên tuyển sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong năm mới 2022
HLV Park Hang Seo sẽ làm mới đội hình ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2020 – Ảnh: VFF

Có thể kể ra như hậu vệ Văn Vỹ (Hà Nội FC), Hữu Tuấn (HAGL), Văn Triền (Sài Gòn FC), Tô Văn Vũ (B.BD), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam FC)… Thực tế, đây không phải là những nhân tố mới của ĐT Việt Nam. Ngoại trừ trường hợp của hậu vệ Văn Vỹ, những gương mặt vừa nhắc đã từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam để “thử chân” trong các đợt tập trung trước đây.

Về năng lực chuyên môn, họ đều được đánh giá là những cầu thủ chất lượng, có khát khao cống hiến cho ĐTQG. Bản thân nhóm cầu thủ này cũng đã khẳng định được bản thân suốt những mùa giải vừa qua ở V.League. Điều mà họ cần nhất lúc này chính là việc được trao niềm tin, cơ hội từ HLV Park Hang Seo.

Bên cạnh đó, tiền vệ trụ cột Hùng Dũng cũng sẽ trở lại đội tuyển sau thời gian dài điều trị chấn thương. Dũng “chíp” đáng nhẽ có tên trong danh sách tham dự AFF Cup 2020. Tuy nhiên, do trục trặc về giấy tờ nên anh đã bị lỡ hẹn phút cuối cùng ĐT Việt Nam sang Singapore.

HLV Park Hang Seo sẽ làm mới đội hình ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2020 - Ảnh: VFF
ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để kết thúc hành trình AFF Cup 2020.

Một gương mặt kỳ cựu khác là Văn Quyết cũng đang được tính đến. Dẫu vậy, quyết định sẽ chỉ được ông Park đưa ra trong ít ngày tới.

Hôm nay (3/1), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để kết thúc hành trình AFF Cup 2020. Theo kế hoạch, sáng ngày 4/1, ĐT Việt Nam sẽ đi tiêm vaccine mũi 3 tại một cơ sở y tế trên địa bàn gần LĐBĐ Việt Nam. Sau đó, ĐT Việt Nam sẽ giải tán về với gia đình và hội quân trở lại ngày 13/1.

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước di di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận lượt về với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 27/1. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân nhà để chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1/2 (đúng ngày 1 Tết âm lịch) tại SVĐ Mỹ Đình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *