T2. Th12 4th, 2023

HLV Jurgen Klopp thừa nhận sự thật nghiệt ngã rằng rất khó để Liverpool có thể giành ngôi vô địch Premier League 2021/22 sau trận hòa Tottenham.
Liverpool bị Tottenham chia điểm
Trên sân nhà, Liverpool bị Tottenham chia điểm với kết quả hòa 1-1. Trận hòa này khiến The Kop tự bắn vào chân mình trong cuộc đua vô địch Premier League 2021/22 với Man City. Nếu thắng Newcastle vào ngày mai, Man City sẽ tăng khoảng cách với chính Liverpool lên thành 3 điểm.

Sau khi bị Tottenham cầm hòa, HLV Jurgen Klopp thừa nhận sự thật nghiệt ngã rằng rất khó để Liverpool có thể bắt kịp Man City. Ông chia sẻ sau trận trên BBC:

“Đây là một trận đấu khó khăn. Dù sao thì tôi cũng hài lòng với màn trình diễn của toàn đội trước một đối thủ có cơ hội dự Champions League mùa tới.

Tottenham được nghỉ ngơi trọn vẹn 1 tuần, đó là lý do vì sao họ gây ra nhiều khó khăn đến vậy cho chúng tôi. Trận đấu ngày hôm nay cho thấy việc giành cú ăn 4 trong 1 mùa giải điều rất khó để xảy ra. Tới nay vẫn chưa có đội bóng nào tại Anh làm được điều này. Chúng tôi sẽ tiếp tục hướng về phía trước.

Tôi ước ao rằng mình ngồi đây và có thể khẳng định Man City sẽ mất điểm. Nhưng điều này rất khó xảy ra. Thực sự là tôi rất khó để hy vọng vào việc họ sảy chân dù rất muốn. Thôi thì hãy cùng chờ xem điều gì sẽ diễn ra nhé!”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *