T6. Th12 1st, 2023

Ban tổ chức Premier League đang dự định hoãn tất cả các cuộc đụng độ vào cuối tuần để tưởng niệm sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II. Điều này đồng nghĩa với việc các CĐV Man Utd sẽ phải chờ đợi thêm để chứng kiến màn chạm trán giữa đội bóng con cưng với Crystal Palace.

Theo nguồn tin từ MEN, ban tổ chức sẽ xem xét hoãn cả những trận đấu diễn ra vào tuần sau, thời điểm diễn ra trận đấu giữa Quỷ đỏ và hai CLB Leeds United (tại EPL), Sheriff (tại Europa League).

 

Manchester United đánh bại Liverpool ở trận derby nước Anh | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Nếu điều đó xảy ra, đoàn quân Erik ten Hag sẽ phải đối diện với lịch trình dày đặc khi giải đấu tái khởi động. Các trận đấu ở cấp độ CLB sẽ phải tạm ngưng vào ngày 23 và 24 để nhường chỗ cho đợt triệu tập lên tuyển. Như vậy, Man Utd nhiều khả năng sẽ có cuộc chạm trán với Man City ngay thời điểm trở lại.

Tất cả sẽ tạo nên một tháng 10 và 11 đầy sôi động, trong khi kỳ World Cup bắt đầu vào ngày 20 tháng 11.

Man Utd đã phải thi đấu 9 trận đấu chỉ tính riêng trong tháng 10 bao gồm 6 trận tại Premier League và 3 trận ở Europa League. Như vậy, các trận đấu bù sẽ cần phải được sắp xếp lại khi lịch trình đã kín. Với việc những cuộc chạm trán ở giải VĐQG không cần phải diễn ra trước World Cup, có khả năng ban tổ chức sẽ ưu tiên cho những trận đấu tại Europa League.

Tháng 11 chứng kiến Quỷ đỏ chơi 4 trận và một lần nữa không có khoảng trống trong lịch trình để chèn thêm trận, do sự gián đoạn bởi kỳ bóng đá lớn nhất hành tinh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *