T2. Th12 4th, 2023

HLV MU khẳng định rằng việc Ronaldo đang ngồi trên băng ghế dự bị hiện tại là sự trả giá cho việc bỏ lỡ và chuẩn bị trước mùa giải của Quỷ đỏ, khi cả mùa hè cầu thủ này chỉ chú trọng đến việc rời khỏi đội chủ sân Old Trafford.

Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ đá chính 1 trong 5 trận đấu của Man United mùa này, đó là trận thua thảm hại 4-0 trước Brentford.

Kể từ đó khi loại cỗ máy săn bàn người Bồ Đào Nha ra khỏi đội hình chính thức, MU lại giành tới ba chiến thắng liên tiếp. Mà trận đấu sắp tới đây, cũng không nằm ngoài khả năng Ronaldo tiếp tục xuất phát từ băng ghế dự bị.

 

Ten Hag: 'Tôi vừa là bạn, vừa là thầy của Ronaldo' - VnExpress Thể thao

Ten Hag cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ không thể có mặt trong đội hình chính thức khi chưa bắt kịp tốc độ phục hồi thể lực của mình, cũng như lấy được lại phong độ thi đấu.

Ten Hag chia sẻ: ‘Như chúng ta đều thấy, Ronaldo không có giai đoạn tập huấn tiền mùa giải, anh ấy không thể bắt nhịp với cách chúng tôi đã bắt đầu xây dựng. Bên cạnh đó, Ronaldo quá chú trọng đến tương lai của mình nên đã không kịp để chuẩn bị tốt cho giai đoạn đầu mùa giải, đó là một sự trả giá.’

‘Chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá rất khác năm ngoái. Sự phối hợp, vị trí, thể lực đều rất quan trọng cho nhu cầu tôi tìm kiếm ở các cầu thủ. Có vẻ như anh ấy cần cố gắng nhiều hơn nữa.’

Ten Hag cũng đã lên tiếng về việc đem về các tân binh nhưng có tính rủi ro cao như Antony, trung vệ Lisandro Martinez và hậu vệ trái Tyrell Malacia.

‘Đầu tiên, những cầu thủ tôi kí hợp đồng đều là những cầu thủ ở các giải đấu hàng đầu châu lục. Thứ hai, họ đã thể hiện rất tốt ở Champions League. Thứ ba, họ cũng có các kỹ năng cá nhân cho thấy họ có khả năng chơi thứ bóng đá cường độ cao. Các bạn hãy chờ xem những cầu thủ đó sẽ chứng minh thực lực của mình.’

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *