T2. Th6 5th, 2023

Dự kiến, quyền sở hữu đội chủ sân Stamford Bridge sẽ được chuyển sang cho một nhân vật khác trong những ngày sắp tới.

HLV Thomas Tuchel thừa nhận, sau khi Tỷ phú Roman Abramovich quyết định bán đi quyền sở hữu Chelsea, Giám đốc Kỹ thuật Petr Cech đã đặc biệt tổ chức một cuộc họp để thông báo tình hình. Metro dẫn lời chiến lược gia người Đức:

Điểm tin tối ngày 26/2: Tuchel bất an trước nguy cơ Chelsea bị rao bán

“Chúng tôi đã có một cuộc họp báo với Petr sau trận gặp Luton.”

“Anh ấy đã cho mọi người một bản tóm tắt ngắn gọn, giải thích về tình hình – nó không khác quá nhiều so với những gì chúng tôi đã biết.”

“Chúng tôi phải sống chung với tình trạng này, và lo lắng quá cũng chẳng có ý nghĩa gì. Chúng tôi không có nhiều ảnh hưởng, nếu không muốn nói là không có ảnh hưởng gì cả. Đó là điểm mấu chốt.”

Tuchel had to sober up from boozing session before Abramovich meeting

“Chúng tôi được phép tập trung vào bóng đá và chúng tôi cố gắng hết sức để làm điều đó. Không riêng gì đội bóng [những người mà Cech đã nói chuyện], mà còn là toàn bộ nhân viên.”

“Quan trọng hơn cả là việc chúng tôi có thể cho phép mình tiếp tục và thực hiện những gì chúng tôi đã làm trong những ngày qua, tập trung vào thể thao.”

“Chúng tôi là nhân viên, và hiện tại vẫn nhận được nhiều đặc ân. Chúng tôi cần phải tiếp tục. Ít nhiều thì đó là thông điệp.”

“Không có sự đảm bảo nào cả, vì làm sao mà Petr có thể đảm bảo chứ? Anh ấy không thể đoán trước được tương lai, và không ai có thể.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *