T4. Th6 7th, 2023

Ngôi sao Liverpool, Ibrahima Konate tiết lộ những cuộc trò chuyện ban đầu với Jurgen Klopp đã thuyết phục anh đến Anfield.

Konate chuyển đến Liverpool từ RB Leipzig vào mùa hè và mau chóng ổn định cuộc sống ở Anfield. Anh đã có 17 lần ra sân cho đến nay trên mọi đấu trường. Hậu vệ 22 tuổi này chỉ là phương án thứ 3 nơi hàng thủ The Kop, sau Virgil van Dijk và Joel Matip. Và anh cho biết rằng HLV Klopp đã cam kết sẽ để anh có nhiều thời gian ra sân nếu đến Anh.

Liverpool FC - 'You have to be ready' – Ibrahima Konate on mentality,  Wembley and West Ham

“Vâng, tôi đã nói chuyện với ông ấy hai hoặc ba lần,” Konate nói với Sky Sports. Nếu Jurgen Klopp gọi cho bạn, bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều về điều này! Ông ấy không gọi cho bạn vì điều gì vô ích.

Chúng tôi nói rất nhiều, về tôi, cuộc sống riêng tư của tôi, về ông ấy, câu lạc bộ, tâm lý của các cầu thủ, tất cả mọi thứ. Không chỉ tôi và HLV, bạn biết đấy, tất cả những gì khiến tôi đưa ra quyết định này – tâm lý của câu lạc bộ, những cầu thủ mà tôi sẽ làm việc hàng ngày, về thành phố, về mọi thứ và tôi đã ra quyết định.”

Liverpool-Thông Tin Không Nên Bỏ Lỡ Của Lữ Đoàn Đỏ THÀNH PHỐ CẢNG

“Tôi đã hỏi ông ấy rằng liệu tôi có được ra sân nhiều hay không,” Konate nói thêm. “Và ông ấy nói ‘có, cậu sẽ được ra sân’. Ông ấy không nói rằng tôi sẽ được ra sân thường xuyên như lựa chọn đầu tiên. Nhưng với tôi thì luôn luôn như vậy – khi tôi ở Sochaux, khi tôi tới Đức, HLV chưa bao giờ nói với tôi điều đó.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *