T2. Th12 4th, 2023

Ký giả James Ducker hết lời tán dương một tài năng trẻ trong tuyến giữa của đội chủ sân Old Trafford.

Trao đổi trong chuyên mục The Debate xoay quanh các cầu thủ trẻ của Manchester United, bên cạnh Anthony Elanga, ký giả James Ducker còn đặc biệt dành lời khen ngợi đến James Garner – cầu thủ vừa trải qua một mùa giải bùng nổ trong màu áo Nottingham Forest dưới dạng cho mượn.

Ducker nhận định, có thể Garner sẽ nằm trong kế hoạch của HLV Erik Ten Hag trong mùa tới:

“Tôi tin Garner sẽ có mặt trong tour du đấu. Tôi nghĩ rằng Erik ten Hag muốn có một cái nhìn toàn diện về cậu ấy.”

“Garner đã chơi tổng cộng 49 trận trên mọi đấu trường mùa trước, và điều họ không muốn – cậu ấy đã 21 tuổi – là mùa giải tới Garner phải ngồi dự bị và không thi đấu. Cậu ấy sẽ có 3 trận đấu trong suốt 10 tháng? Nó không mang lại lợi ích gì cho câu lạc bộ, và điều đó chắc chắn cũng không mang đến lợi ích gì cho James Garner.”

“Nếu cậu ấy trở lại và chơi 25 trận cho Man United trong mùa giải tới, thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ, đó phải là mục tiêu chính. Việc Garner có ít hơn 10 trận trong mùa sau là một sự lãng phí thời gian tuyệt đối.”

“Garner là một cầu thủ thú vị. Cậu ấy sở hữu mọi phẩm chất một ít. Luân chuyển bóng thực sự tốt, khả năng đá phạt tuyệt vời, nhưng cậu ấy dường như cũng có một chút chất thép, về mặt tinh thần.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *