T3. Th11 28th, 2023

Cầu thủ trẻ của Man Utd, James Garner thừa nhận rằng anh không có thời gian để nghĩ về nơi mình sẽ chơi bóng trong mùa giải tới.

Cầu thủ 21 tuổi này đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp Nottingham Forest thăng hạng Premier League thông qua trận play-off trong thời gian cho mượn. Dĩ nhiên, đội bóng của Steve Cooper muốn mượn Garner một lần nữa trong mùa bóng tới.

Nhưng Garner cho biết anh vẫn chưa cân nhắc về tương lai trước mắt của mình, mặc dù thừa nhận mình rất ngưỡng mộ Ajax của Erik ten Hag và đây là thời điểm thú vị để được ký hợp đồng với Man Utd.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Ten Hag. Từ trận chung kết play-off, tôi đã thẳng tiến đến đội trẻ Anh nên tôi chưa có thời gian nghỉ ngơi và giải lao,” Garner nói.

“Tất cả chỉ là bóng đá, bóng đá, bóng đá. Tôi vẫn chưa nói chuyện với bất kỳ ai ở câu lạc bộ. Giờ đã đến lúc nghỉ ngơi. Tôi không chắc tương lai sẽ ra sao. Cá nhân tôi không chắc lắm về bất kỳ mong muốn nào. Tôi không có nhiều thời gian để suy nghĩ, thành thật là vậy.

Tôi đã đi từ trận chung kết play-off Championship cho đến bóng đá quốc tế. Tôi không có thời gian để thở hay nghĩ về những gì mình muốn. Tôi muốn tiếp tục cho giai đoạn tiền mùa bóng và gây ấn tượng.

Với tư cách là một cầu thủ, tôi cần phải gây ấn tượng và tạo dấu ấn. Tôi biết Ajax chơi bóng tốt như thế nào nên điều đó thật thú vị.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *