T7. Th6 3rd, 2023

Jesse Lingard không còn hạnh phúc ở Man Utd và đang tìm cách chuyển sang đầu quân cho Newcastle càng sớm càng tốt.

Jesse Lingard rất quyết tâm trong việc rời khỏi sân Old Trafford, nhưng anh cũng thất vọng trước những yêu cầu mà Man Utd đưa ra cho các đối tác.

Cụ thể, Newcastle đề nghị trả toàn bộ phần lương của Lingard trong phần còn lại của mùa bóng và trả thêm 2,5 triệu bảng phí mượn. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã yêu cầu Chích chòe bổ sung thêm vào hợp đồng này một điều khoản. Theo đó, nếu Newcastle trụ hạng thành công, họ sẽ phải trả cho Man Utd thêm 12 triệu bảng.

Man Utd chỉ thẳng 3 điều kiện, Jesse Lingard cập bến trong mơ

Có thể hiểu được rằng đội bóng của Eddie Howe đã bị sốc trước yêu cầu này, đặc biệt là khi Lingard sẽ đáo hợp đồng vào thời điểm cuối mùa bóng.

Lingard hầu như không ra sân cho Man Utd trong mùa giải này và tiền vệ người Anh đã nói rõ với HLV Ralf Rangnick rằng anh ấy muốn ra đi để chơi bóng ở đội một, có thể là vào tháng này hoặc vào cuối mùa giải.

Do đó, theo tờ Daily Mail tiết lộ, Lingard đã rất ngạc nhiên khi một Giám đốc của Quỷ đỏ gọi cho anh vào tuần này và hỏi đâu là nơi anh ấy muốn đi. Lingard cảm thấy mình đã nói rõ ý định từ trước và cảm thấy không được lắng nghe. Lingard cho rằng Man Utd đang làm cho mọi việc rối tung lên.

Cũng phải nói thêm rằng, West Ham và Tottenham đều thể hiện sự quan tâm đến Lingard vào đầu tháng này nhưng Quỷ đỏ đã từ chối các lời đề nghị của những đội bóng này.

Nguồn: Bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *