T3. Th11 28th, 2023

Man Utd cần củng cố sức mạnh hàng công, và đã được liên kết với rất nhiều ngôi sao, trong đó có chân sút trẻ Joao Felix của Atletico Madrid. Dù Quỷ đỏ được cho là sẵn sàng bạo chi vì Felix, nhưng cuối cùng, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn ở lại Tây Ban Nha.
Khi được hỏi trực tiếp về mối quan tâm cụ thể của Man United, Felix trả lời: “Không có gì được gửi đến với tôi, đó là những điều dành cho chủ tịch câu lạc bộ. Tôi vẫn đang ở đây, tại Atletico.”

 

Manchester United to hold talks over signing Joao Felix and Casemiro

Theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, phía Atletico Madrid đã giữ quan điểm cho rằng, Joao Felix là cầu thủ 100% không thể đụng đến, dù các đối tác có sẵn sàng chi ra con số trên 100 triệu bảng đi chăng nữa.
Felix cũng được báo chí Mỹ hỏi về phong độ của Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh CR7 đang gặp khó khăn ở Old Trafford, điều có thể ảnh hưởng đến ĐTQG Bồ Đào Nha ở World Cup 2022.

“Cristiano luôn là Cristiano, ngay cả khi anh ấy không thi đấu,” Felix nói. “Thật vinh dự cho chúng tôi khi có anh ấy trong đội. Ngay cả khi Cristiano đã 37 tuổi, chúng tôi luôn tin tưởng vào anh ấy.

Tôi nghĩ rằng thực tế là Man United đang thi đấu không tốt, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến đội tuyển quốc gia của chúng tôi, và chúng tôi sẽ có một kỳ World Cup tuyệt vời.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *