T7. Th12 9th, 2023

Juan Mata sẽ hết hạn hợp đồng với Man Utd sau mùa bóng này, nhưng mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới.

Tiền vệ người Tây Ban Nha dự kiến sẽ rời Old Trafford khi hợp đồng của anh với Man Utd sẽ hết hạn vào tháng 6. Cần nhớ rằng, Juan Mata cũng đã đồng ý gia hạn 12 tháng với Quỷ đỏ vào mùa hè năm ngoái.

Mata chỉ ra sân 11 trận trong mùa giải này. Rất nhiều nguồn tin uy tín khẳng định anh đang tìm kiếm một bến đỗ mới cho mình. Tuy nhiên, rất bất ngờ khi mới đây, cầu thủ 34 tuổi này tiết lộ rằng anh vẫn sẽ thảo luận về tương lai của mình với tân HLV Erik ten Hag và hoàn toàn có thể ở lại Man Utd.

Mata nói với The Athletic: “Tôi sẽ xem mọi thứ khi chúng tôi nói chuyện với nhau, để xem cảm giác của mỗi người, xem ý tưởng của ông ấy là gì, sau đó tôi sẽ đưa ra quyết định.”

Cựu ngôi sao Chelsea và Valencia nói thêm về quyết định gia hạn hợp đồng của anh vào năm ngoái: “Thứ nhất vì tôi yêu câu lạc bộ, thứ hai vì tôi hy vọng mình có thể cống hiến nhiều hơn trên sân so với những gì tôi đã làm, và thứ ba vì mùa giải trước thật kinh khủng đối với tôi, vì nhiều lý do, đặc biệt là vì sự ra đi của mẹ tôi.

Đó không phải là một mùa dễ dàng với đại dịch và thảm kịch cá nhân đó. Tôi không muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Man Utd theo cách đó.”

Mata đã có 284 lần ra sân cho Quỷ đỏ, ghi 51 bàn thắng và 47 pha kiến tạo trong thời gian ở Old Trafford.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *