T6. Th9 29th, 2023

Chiến lược gia người Đức khẳng định Liverpool sẽ không phụ thuộc vào bất cứ ngôi sao nào.

Luis Diaz là tân binh của Liverpool ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua. Lữ đoàn đỏ đã phải trả cho FC Porto 37,5 triệu bảng, kèm theo 12,5 triệu bảng trong điều khoản bổ sung. Ngôi sao người Colombia được kỳ vọng sẽ đem đến làn gió mới cho hàng công The Kop.

Liverpool FC - Luis Diaz exclusive: 'I can't wait to get started - I'm ready to go!'

Diaz nằm trong phương án thay máu đội hình của Liverpool, khi mà Sadio Mane, Mohamed Salah đã 29 tuổi, còn Roberto Firmino đã 30. Hơn nữa Mane và Salah đều sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2023. Tương lai của 2 cái tên này vẫn đang là dấu hỏi rất lớn. Thời gian qua, The Kop nỗ lực thuyết phục Salah ký kết vào giao kèo mới nhưng chưa thành công.

Klopp dằn mặt Salah về việc đòi tăng lương

Mới đây, HLV Jurgen Klopp cho biết: Câu lạc bộ này quá lớn để phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào, cho dù đó là tôi hay một cầu thủ, và phải sẵn sàng cho mọi tình huống khác nhau.

Chúng tôi không ngừng chuẩn bị cho ngày hôm nay và cho cả ngày mai. Chúng tôi cần những sự lựa chọn và các phương án hỗ trợ. Kế hoạch phát triển cũng bao gồm việc thay máu. Đó là những gì chúng tôi đã làm với Diogo Jota, và bây giờ chúng tôi ký hợp đồng với Luis Diaz, nó hoàn toàn giống nhau.

Klopp: – Aner ikke hvordan United gjør det - united.no

Các cầu thủ có thể có kế hoạch cho tương lai của họ, nhưng một CLB phải sẵn sàng cho hầu hết các tình huống và đó là những gì chúng tôi làm bên cạnh việc chơi các trận đấu.”

Hiện tại, Salah hưởng lương 200.000 bảng/tuần, ít hơn 20.000 bảng so với Virgil van Dijk đang đứng đầu danh sách đãi ngộ. Nếu muốn giữ tiền đạo chủ lực sau mùa hè năm 2023, Liverpool sẽ phải phá vỡ cấu trúc lương để trả cho Salah 400.000 bảng/tuần, chỉ thấp hơn đãi ngộ dành cho Ronaldo – ngôi sao đang hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh với 500.000 bảng/tuần.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *